• Bài giảng Công nghệ chế biến - Bài: So sánh quy trình công nghệ sản xuất bột gạo và bột mì

    Bài giảng Công nghệ chế biến - Bài: So sánh quy trình công nghệ sản xuất bột gạo và bột mì

    Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: So sánh quy trình công nghệ sản xuất bột gạo và bột mì, thành phần hóa học của hạt, tính chất tinh bột,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

     38 p ntt 26/11/2024 40 0

  • Bài giảng Công nghệ chế biến - Bài: So sánh phương pháp nướng bánh mì truyền thống và hiện đại

    Bài giảng Công nghệ chế biến - Bài: So sánh phương pháp nướng bánh mì truyền thống và hiện đại

    Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: So sánh phương pháp nướng bánh mì truyền thống và hiện đại, quá trình nướng bánh mì, tổng quan về bánh mì,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

     24 p ntt 26/11/2024 136 0

  • Bài giảng Công nghệ chế biến - Bài: So sánh tỉ lệ phối trộn giữa mì ăn liền và mì trứng

    Bài giảng Công nghệ chế biến - Bài: So sánh tỉ lệ phối trộn giữa mì ăn liền và mì trứng

    Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: So sánh tỉ lệ phối trộn giữa mì ăn liền và mì trứng, quy trình công nghệ, giới thiệu sản phẩm,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

     27 p ntt 26/11/2024 40 0

  • Thuyết trình Công nghệ chế biến - Bài: Công nghệ chế biến cream từ sữa bò

    Thuyết trình Công nghệ chế biến - Bài: Công nghệ chế biến cream từ sữa bò

    Bài thuyết trình cung cấp cho người học các kiến thức: Công nghệ chế biến cream từ sữa bò, so sánh 2 quy trình, thành phần hóa học,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

     27 p ntt 26/11/2024 47 0

  • Thuyết trình Công nghệ chế biến - Bài: Bánh mỳ sandwich

    Thuyết trình Công nghệ chế biến - Bài: Bánh mỳ sandwich

    Bài thuyết trình cung cấp cho người học các kiến thức: Bánh mỳ sandwich, tiêu chuẩn sản phẩm, quy trình công nghệ, nguyên liệu sản xuất,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

     26 p ntt 26/11/2024 46 0

  • Thuyết trình Công nghệ chế biến - Bài: Bột ca cao

    Thuyết trình Công nghệ chế biến - Bài: Bột ca cao

    Bài thuyết trình cung cấp cho người học các kiến thức: Tổng quan về nguyên liệu, quy trình công nghệ sản xuất bột ca cao, chỉ tiêu sản phẩm bột ca cao,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

     27 p ntt 26/11/2024 42 0

  • Thuyết trình Công nghệ chế biến - Bài: Quy trình sản xuất cà phê hoà tan

    Thuyết trình Công nghệ chế biến - Bài: Quy trình sản xuất cà phê hoà tan

    Bài thuyết trình cung cấp cho người học các kiến thức: Quy trình sản xuất cà phê hoà tan, nguyên liệu sản xuất, quy trình công nghệ,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

     34 p ntt 26/11/2024 41 0

  • Bài giảng Công nghệ chế biến lương thực - Bài: Sản xuất bánh gạo

    Bài giảng Công nghệ chế biến lương thực - Bài: Sản xuất bánh gạo

    Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Sản xuất bánh gạo, quy trình công nghệ, chỉ tiêu vi sinh,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

     32 p ntt 26/11/2024 39 0

  • Thuyết trình Công nghệ chế biến lương thực - Bài: Công nghệ sản xuất snack bắp

    Thuyết trình Công nghệ chế biến lương thực - Bài: Công nghệ sản xuất snack bắp

    Bài thuyết trình cung cấp cho người học các kiến thức: Công nghệ sản xuất snack bắp, quy trình công nghệ, nguyên liệu sản phẩm,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

     22 p ntt 26/11/2024 40 0

  • Thuyết trình Công nghệ chế biến lương thực - Bài: Quy trình sản xuất tinh bột khoai mì

    Thuyết trình Công nghệ chế biến lương thực - Bài: Quy trình sản xuất tinh bột khoai mì

    Bài thuyết trình cung cấp cho người học các kiến thức: Quy trình sản xuất tinh bột khoai mì, sản phẩm tinh bột, tổng quan về nguyên liệu,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

     26 p ntt 26/11/2024 45 0

  • Thuyết trình Công nghệ chế biến lương thực - Bài: Quy trình sản xuất nui từ gạo

    Thuyết trình Công nghệ chế biến lương thực - Bài: Quy trình sản xuất nui từ gạo

    Bài thuyết trình cung cấp cho người học các kiến thức: Quy trình sản xuất nui từ gạo, quy trình công nghệ, chỉ tiêu sản phẩm,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

     21 p ntt 26/11/2024 44 0

  • Thuyết trình Công nghệ chế biến - Bài: Công nghệ chế biến vải đóng hộp

    Thuyết trình Công nghệ chế biến - Bài: Công nghệ chế biến vải đóng hộp

    Bài thuyết trình cung cấp cho người học các kiến thức: Công nghệ chế biến vải đóng hộp, chỉ tiêu chất lượng sản phẩm, quy trình CNSX vải đóng hộp,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

     27 p ntt 26/11/2024 42 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=ntt
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERntt261220vi
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERntt261220vi