• Ebook Hóa keo: Hóa lý các hệ vi dị thể và hiện tượng bề mặt - Phần 1 (Mai Hữu Khiêm)

  Ebook Hóa keo: Hóa lý các hệ vi dị thể và hiện tượng bề mặt - Phần 1 (Mai Hữu Khiêm)

  "Hóa keo: Hóa lý các hệ vi dị thể và hiện tượng bề mặt" giới thiệu những nét cơ bản nhất về năng lượng bề mặt và sự hấp phụ, tính chất quang học, động học phân tử, điện học và vấn đề bền vững của các hệ phân tán, tính chất hóa lý của dung dịch hợp chất cao phân tử, keo điện ly;... Tài liệu kết cấu gồm 14 chương, và chia thành 2...

   87 p ntt 25/11/2022 3 0

 • Ebook Hóa keo: Hóa lý các hệ vi dị thể và hiện tượng bề mặt - Phần 2

  Ebook Hóa keo: Hóa lý các hệ vi dị thể và hiện tượng bề mặt - Phần 2

  Phần 2 của tài liệu "Hóa keo: Hóa lý các hệ vi dị thể và hiện tượng bề mặt" cung cấp cho bạn đọc những nội dung về: tính chất điện học của các hệ phân tán; điều chế và làm sạch dung dịch keo; sự bền vững của các hệ phân tán; các tính chất cơ học cấu thể của các hệ phân tán; dung dịch hợp chất cao phân tử;... Mời các bạn cùng tham...

   86 p ntt 25/11/2022 3 0

 • Giáo trình Hương liệu mỹ phẩm: Phần 1 - Vướng Ngọc Chính

  Giáo trình Hương liệu mỹ phẩm: Phần 1 - Vướng Ngọc Chính

  Giáo trình "Hương liệu mỹ phẩm" được biên soạn sẽ trình bày những kiến thức cơ bản liến quan đến việc sân xuất các loại sản phẩm hương liệu và sản phẩm chăm sóc cả nhân. Phần 1 cuốn giáo trình có nội dung lý thuyết, một số chương sinh viên tự đọc dựa theo hướng dẫn gợi ý trọng tâm của giáo viên và một số chương sẽ được giảng...

   258 p ntt 25/11/2022 0 0

 • Giáo trình Hương liệu mỹ phẩm: Phần 2 - Vướng Ngọc Chính

  Giáo trình Hương liệu mỹ phẩm: Phần 2 - Vướng Ngọc Chính

  Phần 2 cuốn giáo trình "Hương liệu mỹ phẩm" sẽ được cụ thể hóa dựa theo một số sản phẩm chăm sóc cá nhăn hiện có trên thị trường, dựa vào phần lý thuyết đã học để tìm hiểu việc sử dụng nguyên liệu, thay đổi nguyên liệu khi cần, các vấn đề liên quan đến việc tạo, phát triển, nâng cao và bảo vệ sản phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo.

   258 p ntt 25/11/2022 1 0

 • Giáo trình Hóa phân tích (Dùng cho sinh viên hệ không chuyên hóa): Phần 1

  Giáo trình Hóa phân tích (Dùng cho sinh viên hệ không chuyên hóa): Phần 1

  Phần 1 cuốn giáo trình "Hóa phân tích" trình bày các nội dung: Đại cương về hóa phân tích, nồng độ dung dịch, phương pháp phân tích khối lượng, phương pháp phân tích thể tích, phương pháp chuẩn độ acid - base. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   116 p ntt 22/08/2022 59 0

 • Giáo trình Hóa phân tích (Dùng cho sinh viên hệ không chuyên hóa): Phần 2

  Giáo trình Hóa phân tích (Dùng cho sinh viên hệ không chuyên hóa): Phần 2

  Phần 2 cuốn giáo trình "Hóa phân tích" trình bày các nội dung: Phương pháp chuẩn độ tạo phức, phương pháp chuẩn độ kết tủa, chuẩn độ oxy hóa – khử, xử lý số liệu thực nghiệm trong phân tích. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   130 p ntt 22/08/2022 33 0

 • Giáo trình Thí nghiệm hóa hữu cơ: Phần 1

  Giáo trình Thí nghiệm hóa hữu cơ: Phần 1

  Giáo trình Thí nghiệm hóa hữu cơ được biên soạn nhằm trang bị cho sinh viên các kiến thức về các kỹ thuật cơ bản trong phòng thí nghiệm hoá hữu cơ để có thể tổng hợp, tách và tinh chế các hợp chất hữu cơ. Sách được chia thành 2 phần, mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 1 cuốn sách.

   61 p ntt 22/08/2022 23 0

 • Giáo trình Thí nghiệm hóa hữu cơ: Phần 2

  Giáo trình Thí nghiệm hóa hữu cơ: Phần 2

  Phần 2 cuốn giáo trình Thí nghiệm hóa hữu cơ đã trình bày các nội dung: Tổng hợp tert-pentyl chloride, sắc ký cột, tách các chất lỏng bằng phương pháp chưng cất, tổng hợp hương liệu isopentyl acetate, sắc ký lớp mỏng. Mời các bạn bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   74 p ntt 22/08/2022 24 0

 • Giáo trình Hóa sinh học: Phần 1

  Giáo trình Hóa sinh học: Phần 1

  Giáo trình Hóa sinh học: Phần 1 cung cấp cho người học những kiến thức như: Cấu trúc, tính chất, chức năng các thành phần cấu tạo chủ yếu của Protein; Axit nucleic; Xacrit; Lipit; Vitamin; Enzim. Mời các bạn cùng tham khảo!

   109 p ntt 21/07/2022 35 0

 • Giáo trình Hóa sinh học: Phần 2

  Giáo trình Hóa sinh học: Phần 2

  Nối tiếp nội dung ở phần 1, Giáo trình Hóa sinh học: Phần 2 cung cấp cho người học những kiến thức như: Khái niệm chung về sự trao đổi chất và trao đổi năng lượng; Trao đổi xacarit; Trao đổi lipit; Trao đổi Protein; Trao đổi axit nucleic; Mối liên hệ giữa các quá trình trao đổi xacarit, lipit, protein và axit nucleic.

   170 p ntt 21/07/2022 40 0

 • Giáo trình Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm: Phần 1

  Giáo trình Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm: Phần 1

  Những nội dung được trình bày trong giáo trình này sẽ góp phần cung cấp một số kiến thức cần thiết cho người đọc về các chất dinh dưỡng có trong các loại thực phẩm, về nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể, về chế độ khẩu phần ăn hợp lý cũng như các điều kiện cần có để đảm bảo cho tính an toàn của thực phẩm khi sử dụng... Giáo trình gồm...

   141 p ntt 21/07/2022 32 0

 • Giáo trình Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm: Phần 2

  Giáo trình Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm: Phần 2

  Phần 2 cuốn giáo trình tiếp tục giới thiệu tới bạn nội dung về an toàn thực phẩm. Giáo trình với mục đích nhằm mục đích nâng cao nhận thức của người đọc về sử dụng một cách hiệu quả, hợp lý và an toàn các loại thực phẩm phục vụ cho nhu cầu ăn uống của con người. Mời các bạn cùng tham khảo giáo trình.

   112 p ntt 21/07/2022 32 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số