• Ebook Các phương pháp Vật lý ứng dụng trong Hóa học: Phần 1

    Ebook Các phương pháp Vật lý ứng dụng trong Hóa học: Phần 1

    Phần 1 của cuốn sách "Các phương pháp Vật lý ứng dụng trong Hóa học" của Nguyễn Đình Triệu biên soạn gồm các nội dung: Khái niệm về các phương pháp phổ, phương pháp phổ quay, phổ hồng ngoại và Raman, phương pháp phổ tử ngoại và khả kiến, phương pháp phổ cộng hưởng từ hạt nhân, phổ khối lượng. Để nắm nội dung mời các bạn cùng tham khảo.

     150 p ntt 24/09/2018 19 2

  • Ebook Các phương pháp Vật lý ứng dụng trong Hóa học: Phần 2

    Ebook Các phương pháp Vật lý ứng dụng trong Hóa học: Phần 2

    Nối tiếp phần 1, phần 2 của cuốn sách "Các phương pháp Vật lý ứng dụng trong Hóa học" của Nguyễn Đình Triệu biên soạn gồm các nội dung: Phương pháp phổ tia X, phương pháp đo độ quay cực, phổ tán sắc quay và phổ lưỡng hướng sắc tròn, Momen lưỡng cực, phương pháp độ khúc xạ phân tử và độ tán sắc khúc xạ, Ngoài ra tác giả còn triển khai...

     200 p ntt 24/09/2018 14 2

  • Ebook Bài tập và thực tập Các phương pháp phổ: Phần 1

    Ebook Bài tập và thực tập Các phương pháp phổ: Phần 1

    Cuốn sách "Bài tập và thực tập Các phương pháp phổ" phần 1 của Nguyễn Đình Triệu biên soạn gồm các câu hỏi và các dạng bài tập xoay quanh nội dung: Phổ hồng ngoại, phổ tử ngoại, phổ cộng hưởng từ hạt nhân, phổ khối lượng, kết hợp các phương pháp phổ. Để nắm nội dung mời các bạn cùng tham khảo.

     174 p ntt 24/09/2018 10 0

  • Ebook Bài tập và thực tập Các phương pháp phổ: Phần 2

    Ebook Bài tập và thực tập Các phương pháp phổ: Phần 2

    Tiếp nối phần 1 của cuốn sách "Bài tập và thực tập Các phương pháp phổ" phần 2 của Nguyễn Đình Triệu biên soạn sẽ trình bày các dạng bài tập thực tập về: Đo phổ tử ngoại và khả biến, đo phổ hồng ngoại, phương pháp đo phổ hồng ngoại phản xạ, câu hỏi kiểm tra thực tập quang phổ phân tử. Để nắm nội dung mời các bạn cùng tham khảo.

     86 p ntt 24/09/2018 14 0

  • Ebook Cơ điện nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch - NXB Chính trị Quốc gia

    Ebook Cơ điện nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch - NXB Chính trị Quốc gia

    Cuốn sách "Cơ điện nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch" là cuốn sách thứ 4 nằm trong bộ 7 cuốn Khoa học công nghệ nông nghiệp và phát triển nông thôn 20 năm đổi mới. Nội dung cuốn sách gồm nhiều nội dung xoay quanh tổng kết những thành tựu, nghiên cứu, kết quả nghiên cứu, công nghệ đã đạt được của ngành chế biến...

     308 p ntt 28/08/2018 12 0

  • Ebook Sơ chế - bảo quản đậu đỗ, lạc qui mô hộ gia đình - KS. Bùi Kim Khanh

    Ebook Sơ chế - bảo quản đậu đỗ, lạc qui mô hộ gia đình - KS. Bùi Kim Khanh

    Ebook Sơ chế - bảo quản đậu đỗ, lạc qui mô hộ gia đình sẽ giới thiệu đến bạn đọc cách sơ chế, bảo quản đậu, lạc giúp cho việc duy trì và nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng giá trị hàng hóa, từng bước nâng cao thu nhập cho người nông dân. Nội dung cuốn sách gồm 5 chương, lần lượt trình bày tình hình sản xuất, bảo quản đậu đỗ, lạc;...

     51 p ntt 28/08/2018 16 1

  • Ebook Cây lương thực và cách chế biến, bảo quản - Nguyễn Thị Hường

    Ebook Cây lương thực và cách chế biến, bảo quản - Nguyễn Thị Hường

    Ebook Cây lương thực và cách chế biến, bảo quản có nội dung trình bày kỹ thuật bảo quản, chế biến các loại nông sản như chế biến và bảo quản sắn sau thu hoạch; chế biến và bảo quản ngô sau thu hoạch; cây đậu tương ĐT 80; khoai sọ núi; khoai từ, khoai vạc.

     56 p ntt 28/08/2018 17 1

  • Ebook Bảo quản chế biến sản phẩm chăn nuôi và cá - NXB Lao động xã hội

    Ebook Bảo quản chế biến sản phẩm chăn nuôi và cá - NXB Lao động xã hội

    Ebook Bảo quản chế biến sản phẩm chăn nuôi và cá gồm 4 phần. Phần 1 trình bày cách bảo quản và chế biến thịt. Phần 2 trình bày kỹ thuật bảo quản và chế biến trứng. Phần 3 trình bày kỹ thuật bảo quản và chế biến sữa. Phần 4 trình bày kỹ thuật bảo quản và chế biến cá.

     136 p ntt 28/08/2018 16 1

  • Ebook Nấm ăn: Cơ sở khoa học và công nghệ nuôi trồng - NXB Nông Nghiệp

    Ebook Nấm ăn: Cơ sở khoa học và công nghệ nuôi trồng - NXB Nông Nghiệp

    Cuốn sách giới thiệu một số khái niệm chung về các loại nấm ăn, nấm dược liệu và quy trình kỹ thuật sản xuất các loại nấm: Nấm rơm, mộc nhĩ, sò, mỡ, hương, trân châu và linh chi,... Mời tham khảo.

     166 p ntt 25/07/2018 74 1

  • Ebook Nuôi trồng và sử dụng nấm ăn, nấm dược liệu - PGS. TS. Nguyễn Hữu Đống (chủ biên)

    Ebook Nuôi trồng và sử dụng nấm ăn, nấm dược liệu - PGS. TS. Nguyễn Hữu Đống (chủ biên)

    Sách “Nuôi trồng và sử dụng nấm ăn, nấm dược liệu” do PGS. TS. Nguyễn Hữu Đống chủ biên, đã sử dụng nhiều tư liệu và kết quả nghiên cứu thử nghiệm của các tác giả trong nhiều năm qua. Cuốn sách cung cấp cho bạn đọc cơ sở khoa học và tình hình sản xuất nấm ở Việt Nam và một số nước trên thế giới; hiệu quả kinh tế trong sản xuất...

     182 p ntt 25/07/2018 17 0

  • Ebook Bảo quản khoai tây thương phẩm - TS. Trần Thị Mai

    Ebook Bảo quản khoai tây thương phẩm - TS. Trần Thị Mai

    Ebook Bảo quản khoai tây thương phẩm có bố cục gồm 5 phần. Nội dung cuốn sách lần lượt trình bày về tình hình sản xuất, bảo quản khoai tây ở Việt Nam và thế giới; thành phần dinh dưỡng, đặc điểm sinh lý, sinh hóa của khoai tây với khả năng bảo quản; những nguyên nhân gây hao hụt khi bảo quản khoai tây thương phẩm; những biện pháp làm giảm sự...

     43 p ntt 25/07/2018 16 1

  • Bài giảng Công nghệ bảo quản và chế biến thịt - Nguyễn Huỳnh Đình Thuấn

    Bài giảng Công nghệ bảo quản và chế biến thịt - Nguyễn Huỳnh Đình Thuấn

    Bài giảng Công nghệ bảo quản và chế biến thịt do Nguyễn Huỳnh Đình Thuấn biên soạn gồm các nội dung chính được trình bày như sau: Nguyên liệu thịt, Bảo quản và chế biến lạnh thịt, Chế biến các sản phẩm truyền thống, Công nghệ đồ hộp TP

     32 p ntt 24/07/2018 14 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số