• Ebook Góc nhìn Alan: Kinh tế - Phần 2

  Ebook Góc nhìn Alan: Kinh tế - Phần 2

  Nội dung phần 2 của ebook "Ebook Góc nhìn Alan: Kinh tế" trình bày về cơ hội đột phá của kinh tế Việt Nam, một cơ hội đột phá khác của Việt Nam, nhìn lại lá bài bất động sản, ván bài lớn cho bất động sản và lạm phát.

   38 p ntt 30/10/2017 12 1

 • Ebook Góc nhìn Alan: Kinh tế - Phần 1

  Ebook Góc nhìn Alan: Kinh tế - Phần 1

  Nội dung phần 1 của ebook "Ebook Góc nhìn Alan: Kinh tế" trình bày năm nguyên lý cho một nền kinh tế thực, giải pháp "giấu bụi dưới thảm", đầu tư đa ngành, những đầu tư hấp dẫn cho thập kỷ mới, những câu hỏi cho nền kinh tế Việt Nam và năm tiên đoán của Alan Phan về kinh tế Việt Nam.

   35 p ntt 30/10/2017 10 1

 • Ebook Phương pháp học xướng âm: Tập 1 - NXB Giao thông vận tải

  Ebook Phương pháp học xướng âm: Tập 1 - NXB Giao thông vận tải

  Với cuốn sách Phương pháp học xướng âm tập 1 này trình bày nội dung về các nhịp lấy đà, gam do trưởng tự nhiên, trọn một quãng tám, gam la thứ tự nhiên,... Mời các bạn tham khảo sách để nắm bắt nội dung chi tiết. Với các bạn chuyên ngành Âm nhạc thì đây là tài liệu hữu ích.

   193 p ntt 28/09/2017 23 1

 • Ebook Phương pháp học Harmonica cơ bản và nâng cao (Tập 1) - Sơn Hồng Vỹ

  Ebook Phương pháp học Harmonica cơ bản và nâng cao (Tập 1) - Sơn Hồng Vỹ

  Ebook "Phương pháp học Harmonica cơ bản và nâng cao (Tập 1)" có nội dung trình bày gồm 2 phần: phần 1 những lý thuyết căn bản cần thiết, phần 2 các kỹ thuật diễn tấu đặc biệt. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm kiến thức đã được trình bày trong ebook này.

   126 p ntt 28/09/2017 17 1

 • Ebook Tự học đàn Piano Modern

  Ebook Tự học đàn Piano Modern

  Cuốn sách "Tự học đàn Piano Modern" bao gồm 1 số bài đọc để giảng giải cùng với một bản thu bài tập trên đàn piano để cho các bạn đọc thấy nhiều cách chơi khác nhau mà một số người có thể phối hợp các hợp âm và các giai điệu lại với nhau để tạo ra những hiệu quả đơn giản nhưng lại làm thỏa mãn người nghe...Mời các bạn cùng tham khảo.

   100 p ntt 28/09/2017 19 0

 • Ebook Tự đặt hợp âm cho đàn Guitar và Organ (Tập 2) - Sơn Hồng Vỹ

  Ebook Tự đặt hợp âm cho đàn Guitar và Organ (Tập 2) - Sơn Hồng Vỹ

  Trong Ebook Tự đặt hợp âm cho đàn Guitar và Organ tập 2 này chúng ta sẽ đi sâu nghiên cứu kỹ các phần: Giọng và cấu tạo một ca khúc. Tất nhiên càng tiến cao kiến thức càng nhiều, bài tập đa dạng phức tạp hơn.

   140 p ntt 28/09/2017 21 0

 • Ebook Tự đặt hợp âm cho đàn Guitar và Organ (Tập 3) - Sơn Hồng Vỹ

  Ebook Tự đặt hợp âm cho đàn Guitar và Organ (Tập 3) - Sơn Hồng Vỹ

  Trong Ebook Tự đặt hợp âm cho đàn Guitar và Organ tập 3 này chúng ta sẽ đi sâu nghiên cứu các nội dung sau: soạn phần đệm cho ca khúc, một trong những phần khó khăn rắc rối và sâu sắc nhất của bộ sách. Mời các bạn cùng tham khảo.

   156 p ntt 28/09/2017 15 0

 • Ebook Phương pháp tự học thổi sáo và ngâm thơ - NGuyễn Đình Nghĩa

  Ebook Phương pháp tự học thổi sáo và ngâm thơ - NGuyễn Đình Nghĩa

  Phương pháp tự học thổi sáo và ngâm thơ được biên soạn nhằm truyền đạt một số kinh nghiệm, cũng như cách thổi sáo đến các bạn đọc có niềm đam mê với nhạc cụ truyền thống này. Tài liệu bao gồm một số lý thuyết căn bản về âm nhạc và các bài nhạc lý cổ truyền được biên soạn cho sáo. qua đó các bạn sẽ thấy được sự khác biệt...

   80 p ntt 28/09/2017 26 1

 • Ebook Cắm hoa thực hành - Đặc biệt hoa khô và hoa giả: Phần 1

  Ebook Cắm hoa thực hành - Đặc biệt hoa khô và hoa giả: Phần 1

  Trong cuộc sống hiện đại cắm hoa là một loại nghệ thuật dần dần đã được mọi người yêu thích. Xuất phát từ như cầu thực tế đó mà "Ebook Cắm hoa thực hành - Đặc biệt hoa khô và hoa giả" của Liên Hương và Ánh Ngọc biên dịch thành công để đáp ứng nhu cầu hiện nay.

   42 p ntt 31/08/2017 15 0

 • Ebook Cắm hoa thực hành - Đặc biệt hoa khô và hoa giả: Phần 2

  Ebook Cắm hoa thực hành - Đặc biệt hoa khô và hoa giả: Phần 2

  Cùng tìm hiểu mô hình song song; mô hình tầng giá; kỹ thuật nhìn xuyên; kỹ thuật khung giá; mô hình tổng hợp; mô hình trừu tượng; thưởng thức tác phẩm;... được trình bày cụ thể trong "Ebook Cắm hoa thực hành - Đặc biệt hoa khô và hoa giả: Phần 2".

   40 p ntt 31/08/2017 19 0

 • Ebook Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng

  Ebook Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng

  Ebook Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng đề cập đến rất nhiều những sai lầm mà nữ giới thường gặp khi làm việc, nhiều hành vi sai lầm do chính họ gây ra và cản trở khả năng phát huy tối đa tiềm năng của họ, đồng thời cuốn sách cũng đưa ra nhiều gợi ý giúp họ quan tâm hơn đến sự nghiệp.

   133 p ntt 23/06/2017 20 3

 • Ebook Học làm lãnh đạo: Phần 1

  Ebook Học làm lãnh đạo: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Học làm lãnh đạo" giới thiệu tới người đọc các kiến thức: Lãnh đạo cho một tương lai thành công, tìm hiểu lại bản thân để trở thành nhà lãnh đạo, cơn khủng hoảng lãnh đạo. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   150 p ntt 23/06/2017 26 3

Hướng dẫn khai thác thư viện số