• Ebook Hệ thống điều khiển số trong công nghiệp: Phần 1

  Ebook Hệ thống điều khiển số trong công nghiệp: Phần 1

  "Hệ thống điều khiển số trong công nghiệp": Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Lịch sử phát triển, hiệu quả kinh tế máy công cụ CNC dùng trong công nghiệp, những định nghĩa cơ bản và phân loại hệ thống điều khiển máy công cụ NC-CNC, phần cứng và phần mềm điều khiển máy công cụ điều khiển số,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm...

   99 p ntt 25/11/2020 1 0

 • Ebook Hệ thống điều khiển số trong công nghiệp: Phần 1

  Ebook Hệ thống điều khiển số trong công nghiệp: Phần 1

  Nối tiếp phần 1 của cuốn "Hệ thống điều khiển số trong công nghiệp": Phần 2 tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Hệ dẫn động chạy dao trong máy CNC, bộ truyền biến đổi chuyển động quay thành chuyển động tịnh tiến, thiết bị đo lường và điều khiển trong máy công cụ CNC, bộ nội suy trong máy công cụ điều khiển số. Mời các bạn cùng...

   161 p ntt 25/11/2020 3 0

 • Giáo trình Vật liệu điện: Phần 2

  Giáo trình Vật liệu điện: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của giáo trình "Vật liệu điện" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Vật liệu bán dẫn, vật liệu dẫn từ, quá trình từ hóa và vật liệu sắt từ, dây dẫn và cáp, vật liệu bôi trơn - vật liệu hàn. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   59 p ntt 25/11/2020 2 0

 • Giáo trình Vật liệu điện: Phần 1

  Giáo trình Vật liệu điện: Phần 1

  Giáo trình "Vật liệu điện": Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Vật liệu cơ khí, vật liệu cách điện, sứ cách điện, vật liệu dẫn điện, kim loại và hợp kim có điện trở suất thấp, các loại vật liệu có điện trở suất cao, các vật liệu dẫn điện khác,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   50 p ntt 25/11/2020 1 0

 • Bài giảng môn Nhập môn điện tử: Chương 9 - Dư Quang Bình

  Bài giảng môn Nhập môn điện tử: Chương 9 - Dư Quang Bình

  Bài giảng "Nhập môn điện tử - Chương 9: Linh kiện Transistors" cung cấp cho người học các kiến thức: BJT (bipolar junction transistors), cấu tạo thực tế, nguyên lý hoạt động, các kiểu nối dây,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   11 p ntt 25/11/2020 1 0

 • Bài giảng Nhập môn điện tử: Chương 1 - Dư Quang Bình

  Bài giảng Nhập môn điện tử: Chương 1 - Dư Quang Bình

  Bài giảng "Nhập môn điện tử - Chương 1: Nguồn một chiều" cung cấp cho người học các kiến thức: Khái niệm cơ bản về dòng điện, dòng điện và điện áp một chiều, hướng dẫn sử dụng đồng hồ vạn năng,... Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm nội dung chi tiết.

   10 p ntt 25/11/2020 1 0

 • Bài giảng Nhập môn điện tử: Chương 2 - Dư Quang Bình

  Bài giảng Nhập môn điện tử: Chương 2 - Dư Quang Bình

  Bài giảng "Nhập môn điện tử - Chương 2: Điện từ trường" bao gồm các nội dung: Khái niệm về từ trường, tác dụng của từ trường, cảm ứng điện từ. Đây là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên ngành Điện - Điện tử và những ai quan tâm dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo.

   7 p ntt 25/11/2020 1 0

 • Bài giảng Nhập môn điện tử: Chương 3 - Dư Quang Bình

  Bài giảng Nhập môn điện tử: Chương 3 - Dư Quang Bình

  Bài giảng "Nhập môn điện tử - Chương 3: Dòng điện xoay chiều (AC)" cung cấp cho người học các kiến thức: Khái niệm về dòng điện xoay chiều (AC), pha của dòng điện xoay chiều, biên độ của dòng điện xoay chiều, dòng điện xoay chiều đi qua R, L, C... Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm nội dung chi tiết.

   8 p ntt 25/11/2020 1 0

 • Bài giảng Nhập môn điện tử: Chương 4 - Dư Quang Bình

  Bài giảng Nhập môn điện tử: Chương 4 - Dư Quang Bình

  Bài giảng "Nhập môn điện tử - Chương 4: Điện trở" cung cấp cho người học các kiến thức: Khái niệm điện trở, điện trở trong thiết bị điện tử, ứng dụng của điện trở, hướng dẫn đo điện trở,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   10 p ntt 25/11/2020 1 0

 • Bài giảng Nhập môn điện tử: Chương 5 - Dư Quang Bình

  Bài giảng Nhập môn điện tử: Chương 5 - Dư Quang Bình

  Bài giảng "Nhập môn điện tử - Chương 5: Các định luật và cách giải bài tập mạch điện cơ bản" cung cấp cho người học các kiến thức: Khái niệm về nguồn độc lập có giá trị không đổi, định luật mạch điện và ví dụ. Mời các bạn cùng tham khảo.

   10 p ntt 25/11/2020 1 0

 • Bài giảng Nhập môn điện tử: Chương 6 - Dư Quang Bình

  Bài giảng Nhập môn điện tử: Chương 6 - Dư Quang Bình

  Bài giảng "Nhập môn điện tử - Chương 6: Tụ điện" cung cấp cho người học các kiến thức: Khái niệm tụ điện, hình dạng; điện dung, đơn vị và kí hiệu; sự phóng nạp của tụ điện, hướng dẫn đọc trị số tụ điện,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   12 p ntt 25/11/2020 1 0

 • Bài giảng Nhập môn điện tử: Chương 7 - Dư Quang Bình

  Bài giảng Nhập môn điện tử: Chương 7 - Dư Quang Bình

  Bài giảng "Nhập môn điện tử - Chương 7: Chất bán dẫn và DIODE" cung cấp cho người học các kiến thức: Khái niệm cơ bản về chất bán dẫn, bán dẫn pha tạp, chuyển tiếp P-N, DIODE,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   29 p ntt 25/11/2020 1 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số