• Ebook Công nghệ sinh học cho nông dân chăn nuôi sạch: Phần 1

  Ebook Công nghệ sinh học cho nông dân chăn nuôi sạch: Phần 1

  Cuốn sách "Ebook Công nghệ sinh học cho nông dân chăn nuôi sạch" có cấu trúc gồm ba chương được chia thành 2 phần, phần 1 cuốn sách trình bày phần mở đầu; công nghệ sinh học trong chăn nuôi lợn sạch. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   74 p ntt 18/04/2022 7 0

 • Ebook Công nghệ sinh học cho nông dân chăn nuôi sạch: Phần 2

  Ebook Công nghệ sinh học cho nông dân chăn nuôi sạch: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Ebook Công nghệ sinh học cho nông dân chăn nuôi sạch" trình bày ứng dụng công nghệ sinh học trong chăn nuôi gà. Cuốn sách được coi là cẩm nang của bà con nông dân trong việc đẩy nhanh quá trình sử dụng công nghệ sinh học trong sản xuất nông nghiệp.

   40 p ntt 18/04/2022 7 0

 • Ebook Chăn nuôi gia cầm bảo đảm an toàn sinh học: Phần 1

  Ebook Chăn nuôi gia cầm bảo đảm an toàn sinh học: Phần 1

  Nội dung cuốn sách gồm 8 chương, tập trung vào phương pháp chăn nuôi một số loại gia cầm để bảo đảm an toàn sinh học như: Chăn nuôi gà thả vườn, gà công nghiệp, vịt, ngan, ngỗng, chim bồ câu. Phần 1 cuốn sách trình bày các nội dung 4 chương đầu cuốn sách, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm nội dung chi tiết.

   111 p ntt 18/04/2022 8 0

 • Ebook Chăn nuôi gia cầm bảo đảm an toàn sinh học: Phần 2

  Ebook Chăn nuôi gia cầm bảo đảm an toàn sinh học: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách trình bày những nội dung chính sau: Phương pháp ấp trứng làm tăng khả năng sản xuất của đàn mới sinh sản, bảo đảm vệ sinh thú y, vệ sinh môi trường và an toàn cho sức khỏe cộng đồng. Mời các bạn cùng tham khảo.

   89 p ntt 18/04/2022 7 0

 • Ebook Kỹ thuật trồng và chăm sóc một số cây trồng chính: Phần 1

  Ebook Kỹ thuật trồng và chăm sóc một số cây trồng chính: Phần 1

  Cuốn sách được biên soạn dựa trên nhiều nghiên cứu gần đây của các nhà chuyên môn, kết quả xây dựng các mô hình trình diễn sản xuất rau, quả an toàn theo tiêu chuẩn VietGAP. Cuốn sách được chia thành hai phần, phần I cuốn sách trình bày các kỹ thuật trồng một số loại rau an toàn.

   83 p ntt 18/04/2022 10 0

 • Ebook Kỹ thuật trồng và chăm sóc một số cây trồng chính: Phần 2

  Ebook Kỹ thuật trồng và chăm sóc một số cây trồng chính: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách giới thiệu một số kỹ thuật trồng một số loại cây ăn quả như cam, vải, thanh long, na, bưởi, sầu riêng. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   84 p ntt 18/04/2022 7 0

 • Ebook Hướng dẫn sử dụng rơm rạ an toàn, hiệu quả và thân thiện với môi trường: Phần 1

  Ebook Hướng dẫn sử dụng rơm rạ an toàn, hiệu quả và thân thiện với môi trường: Phần 1

  Nội dung cuốn sách "Ebook Hướng dẫn sử dụng rơm rạ an toàn, hiệu quả và thân thiện với môi trường" gồm 2 phần, giúp người đọc hiểu rõ về vấn đề ô nhiễm môi trường do đốt rơm rạ ngoài đồng ruộng và giới thiệu các phương pháp sử dụng rơm rạ hiệu quả, thân thiện với môi trường đang được phát triển, nhân rộng hiện nay. Mời các bạn...

   43 p ntt 18/04/2022 6 0

 • Ebook Hướng dẫn sử dụng rơm rạ an toàn, hiệu quả và thân thiện với môi trường: Phần 2

  Ebook Hướng dẫn sử dụng rơm rạ an toàn, hiệu quả và thân thiện với môi trường: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Hướng dẫn sử dụng rơm rạ an toàn, hiệu quả và thân thiện với môi trường" trình bày những giải pháp sử dụng rơm rạ an toàn, hiệu quả và thân thiện với môi trường. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   67 p ntt 18/04/2022 5 0

 • Ebook Thiết kế VAC cho mọi vùng (Nguyên lý và mô hình): Phần 1

  Ebook Thiết kế VAC cho mọi vùng (Nguyên lý và mô hình): Phần 1

  Nội dung cuốn sách gồm 3 chương, phần 1 sẽ cung cấp cho người đọc các kiến thức về lịch sử phát triển, vai trò, vị trí của kinh tế VAC; hệ thống VAC và các thành phần của hệ thống;... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   103 p ntt 18/04/2022 6 0

 • Ebook Thiết kế VAC cho mọi vùng (Nguyên lý và mô hình): Phần 2

  Ebook Thiết kế VAC cho mọi vùng (Nguyên lý và mô hình): Phần 2

  VAC là mô hình sản xuất kết hợp giữa chăn nuôi, trồng trọt và nuôi trồng thủy sản. Ba thành phần này có mối quan hệ mật thiết với hộ gia đình để tạo thành một hệ thống sản xuất thống nhất và khép kín. Phần 2 cuốn sách cung cấp cho người đọc các kiến thức về xây dựng các mô hình VAC tổng quát ở các vùng sinh thái. Mời các bạn cùng tham...

   81 p ntt 18/04/2022 6 0

 • Giáo trình Tin học chuyên ngành trong chăn nuôi và thú y: Phần 1 - Đỗ Thị Mơ

  Giáo trình Tin học chuyên ngành trong chăn nuôi và thú y: Phần 1 - Đỗ Thị Mơ

  Giáo trình này cung cấp cho sinh viên những kiến thức về xử lý dữ liệu trong Chăn nuôi và Thú y, xử lý dữ liệu trong Dịch tễ học thú y, xây dựng công thức thức ăn và quản lý ñàn giống. Ngoài ra, giáo trình còn trình bày cách xây dựng một tệp trình diễn trên Powerpoint và giới thiệu một số phần mềm ñược ứng dụng rộng rãi trong ngành Chăn nuôi...

   78 p ntt 17/03/2022 10 0

 • Giáo trình Tin học chuyên ngành trong chăn nuôi và thú y: Phần 2 - Đỗ Thị Mơ

  Giáo trình Tin học chuyên ngành trong chăn nuôi và thú y: Phần 2 - Đỗ Thị Mơ

  Nội dung của giáo trình gồm 4 chương, sau mỗi chương có phần bài tập. Các bài tập đã được chọn lọc ở mức độ trung bình để sinh viên quađdó hiểu thêm bài giảng và thu hoạch thêm một số nội dung mở rộng gắn với thực tế. Mời các bạn cùng tham khảo tiếp phần 2 giáo trình.

   34 p ntt 17/03/2022 13 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số