• Ebook Công nghệ chế biến thực phẩm - Lê Văn Việt Mẫn

    Ebook Công nghệ chế biến thực phẩm - Lê Văn Việt Mẫn

    Ebook Công nghệ chế biến thực phẩm do Lê Văn Việt Mẫn biên soạn gồm có 3 phần với nội dung như: Khái quát về thực phẩm và công nghệ thực phẩm, các quá trình công nghệ trong công nghệ thực phẩm, quá trình sản xuất một số thực phẩm công nghiệp,...Mời các bạn cùng tham khảo!

     1017 p ntt 30/10/2017 429 32

  • Ebook Sổ tay quá trình và thiết bị công nghệ hóa chất: Tập 1 - NXB Khoa học kỹ thuật

    Ebook Sổ tay quá trình và thiết bị công nghệ hóa chất: Tập 1 - NXB Khoa học kỹ thuật

    Được sử dụng làm tài liệu tham khảo học tập cho cán bộ giảng dạy, sinh viên, cán bộ phòng thí nghiệm của các ngành hóa, thực phẩm, cuốn Sổ tay quá trình và thiết bị công nghệ hóa chất: Tập 1 có cấu trúc nội dung trình bày về các quá trình nhiệt, các quá trình chuyển khối, vật liệu chế tạo thiết bị và tính toán cơ khí. Mời các bạn cùng tham...

     634 p ntt 16/10/2014 901 16

  • Ebook Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm (Tập 4) - GS.TSKH. Nguyễn Bin

    Ebook Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm (Tập 4) - GS.TSKH. Nguyễn Bin

    Quá trình và thiết bị truyền chất là tập 4 trong bộ sách gồm 5 tập được dùng làm tài liệu tham khảo cho sinh viên ngành Hóa kỹ thuật và Thực phẩm cũng như một số ngành chế biến có liên quan khác. Nội dung cuốn sách trình bày các quá trình phân riêng dưới tác dụng của nhiệt như quá trình chưng luyện, hấp thụ, trích ly, kết tinh và sấy. Đồng...

     396 p ntt 16/10/2014 978 16

  • Giáo trình Công nghệ lên men: Phần 1 - PGS.TS. Lương Đức Phẩm

    Giáo trình Công nghệ lên men: Phần 1 - PGS.TS. Lương Đức Phẩm

    Giáo trình Công nghệ lên men: Phần 1 do PGS.TS. Lương Đức Phẩm biên soạn gồm có 6 chương trình bày về vi sinh vật và lên men, nước và nguyên liệu trong sản xuất lên men, enzym vi sinh vật và công nghệ lên men, sản xuất rượu - cồn etylic, sản xuất bia, sản xuất rượu vang, sản xuất men bánh mỳ và men thức ăn chăn nuôi.

     159 p ntt 16/08/2015 288 16

  • Giáo trình Phân tích định tính: Phần 2 - TS.DS. Lê Thị Hải Yến (chủ biên)

    Giáo trình Phân tích định tính: Phần 2 - TS.DS. Lê Thị Hải Yến (chủ biên)

    Phần 2 Giáo trình Phân tích định tính do TS.DS. Lê Thị Hải Yến (chủ biên) biên soạn gồm nội dung bài học 6 đến bài học 11 vào phần đáp án cho các bài tập ở mỗi bài học. Đây là giáo trình dành cho sinh viên chuyên ngành dược, đồng thời là tài liệu tham khảo bổ ích cho các ngành liên quan.

     66 p ntt 17/11/2014 306 15

  • Giáo trình Phân tích định tính: Phần 1 - TS.DS. Lê Thị Hải Yến (chủ biên)

    Giáo trình Phân tích định tính: Phần 1 - TS.DS. Lê Thị Hải Yến (chủ biên)

    Giáo trình Phân tích định tính do TS.DS. Lê Thị Hải Yến (chủ biên) biên soạn gồm 30 tiết lý thuyết (phần thực tập phân tích định tính 40 tiết được trình bày trong giáo trình riêng) bao gồm 11 bài, mỗi bài chia thành 3 phần: Mục tiêu học tập, nội dung chính, tự đánh giá. Phần 1 cuốn sách sau đây gồm bài mở đầu và 5 bài học đầu tiên.

     47 p ntt 17/11/2014 269 15

  • Giáo trình Công nghệ bảo quản và chế biến lương thực - NXB Hà Nội

    Giáo trình Công nghệ bảo quản và chế biến lương thực - NXB Hà Nội

    Giáo trình Công nghệ bảo quản và chế biến lương thực do NXB Hà Nội ấn hành được xem là giáo trình chủ yếu trong đào tạo hệ trung học chuyên ngành Bảo quản và chế biến nông sản. Cuốn giáo trình có nội dung được kết cấu làm 7 chương, trong đó chương 1 giới thiệu về nguyên liệu lương thực, chương 2 giới thiệu về các yếu tố gây hư hỏng...

     226 p ntt 15/11/2014 392 14

  • Ebook Công nghệ chế biến thực phẩm: Phần 1 - NXB Trẻ

    Ebook Công nghệ chế biến thực phẩm: Phần 1 - NXB Trẻ

    Ebook Công nghệ chế biến thực phẩm: Phần 1 trình bày một số công thức công nghệ chế biến Hóa Sinh thực phẩm như công thức chế biến bánh trung thu, công thức chế biến bánh qui có nhân mứt, công thức chế biến kem dâu và một số công thức chế biến thực phẩm khác.

     45 p ntt 15/11/2014 299 13

  • Ebook Công nghệ chế biến thực phẩm: Phần 2 - NXB Trẻ

    Ebook Công nghệ chế biến thực phẩm: Phần 2 - NXB Trẻ

    Tiếp nối phần 1, phần 2 ebook Công nghệ chế biến thực phẩm trình bày một số đề thi Hóa Sinh - Enzyme tham khảo và một số đề thi các môn chuyên ngành. Đây là tài liệu học tập cho sinh viên ngành công nghệ thực phẩm.

     116 p ntt 15/11/2014 344 13

  • Ebook Công nghệ sản xuất Malt và Bia - PGS.TS Hoàng Đình Hòa

    Ebook Công nghệ sản xuất Malt và Bia - PGS.TS Hoàng Đình Hòa

    Ebook này trình bày một cách hệ thống theo các bước của tiến trình công nghệ, từ khâu tiếp nhận nguyên liệu đến hoàn thiện. Nội dung được chia làm 3 phần: nguyên liệu sản xuất, cong nghệ sản xuất malt và công nghệ sản xuất bia. Các bước công nghệ sản xuất được lý giải và phân tích cơ sở lý thuyết của các quá trình một cách tỉ mỷ và toàn...

     517 p ntt 16/10/2014 662 13

  • Ebook Các biến đổi hóa sinh trong quá trình chế biến và bảo quản chè: Phần 1 - NXB Nông nghiệp

    Ebook Các biến đổi hóa sinh trong quá trình chế biến và bảo quản chè: Phần 1 - NXB Nông nghiệp

    Ebook Các biến đổi hóa sinh trong quá trình chế biến và bảo quản chè gồm 4 phần (gồm 14 chương). Ở phần này sách trình bày 2 nội dung đó là: Phần mở đầu để tìm hiểu về chè và phần 1. Thành phần hóa học của búp chè (gồm 7 chương đầu). Mời các bạn cùng tham khảo ebook.

     112 p ntt 25/02/2019 156 13

  • Ebook Hóa học thực phẩm: Phần 2

    Ebook Hóa học thực phẩm: Phần 2

    Phần 2 của cuốn sách "Hóa học thực phẩm" đề cập đến lipid, vitamin và chất khoáng. Trong phần này cũng cung cấp cho bạn đọc những kiến thức về quá trình biến đổi hóa học xảy ra trong quá trình chế biến và bảo quản thực phẩm, các biến tính tinh bột và protein,... Mời các bạn cùng tham khảo.

     134 p ntt 17/08/2016 220 13

Hướng dẫn khai thác thư viện số