Ebook Nghiệp vụ ngân hàng trung ương: Phần 1

Cuốn sách "Nghiệp vụ ngân hàng trung ương" phần 1 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: tổng quan về ngân hàng trung ương; nghiệp vụ phát hành tiền và điều tiết lưu thông tiền tệ; nghiệp vụ tín dụng của ngân hàng trung ương; nghiệp vụ thị trường mở. Mời các bạn cùng tham khảo!

161 p ntt 23/02/2024 27 1

Ebook Nghiệp vụ ngân hàng trung ương: Phần 2

Tiếp nội dung phần 1, cuốn sách "Nghiệp vụ ngân hàng trung ương" phần 2 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: nghiệp vụ quản lý ngoại hối; tổ chức hệ thống thanh toán qua ngân hàng; điều hành chính sách tiền tệ quốc gia; hoạt động thanh tra giám sát của ngân hàng trung ương. Mời các bạn cùng tham khảo!

168 p ntt 23/02/2024 36 1

Ebook Cơ sở Toán tài chính: Phần 1

Cuốn sách "Cơ sở Toán tài chính" phần 1 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: các tính toán tài chính cơ bản; mô hình ngẫu nhiên trong tài chính với thời gian rời rạc; mô hình nửa liên tục và chuyển động brown. Mời các bạn cùng tham khảo!

120 p ntt 23/02/2024 28 0

Ebook Cơ sở Toán tài chính: Phần 2

Tiếp nội dung phần 1, cuốn sách "Cơ sở Toán tài chính" phần 2 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: tích phân ngẫu nhiên và ứng dụng; phương trình vi phân ngẫu nhiên và ứng dụng. Mời các bạn cùng tham khảo!

101 p ntt 23/02/2024 35 0

Ebook Phân tích thị trường tài chính: Phần 1

Cuốn sách "Phân tích thị trường tài chính" phần 1 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: thị trường tài chính; nhận thức cơ bản về lãi suất và những yếu tố tác động đến lãi suất; những chứng khoán trên thị trường tiền tệ; trái phiếu; cổ phiếu; phát hành chứng khoán công ty. Mời các bạn cùng tham khảo!

175 p ntt 23/02/2024 25 0

Ebook Phân tích thị trường tài chính: Phần 2

Cuốn sách "Phân tích thị trường tài chính" phần 2 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: hợp đồng kỳ hạn và giao sau hoặc tương lai; hợp đồng về quyền chọn; chứng khoán tổng hợp; quản trị danh mục vốn đầu tư. Mời các bạn cùng tham khảo!

181 p ntt 23/02/2024 30 0

Ebook Finance: A quantitative introduction: Part 1 - Nico Van Der Wijst

Ebook Finance: A quantitative introduction - Part 1 includes contents: Introduction, fundamental concepts and techniques, modern portfolio theory, market efficiency, capital structure and dividends, valuing levered projects.

201 p ntt 23/02/2024 6 0

Ebook Finance: A quantitative introduction: Part 2 - Nico Van Der Wijst

Ebook Finance: A quantitative introduction - Part 2 includes contents: Option pricing in discrete time, option pricing in continuous time, real options analysis, selected option applications, agency problems and governance,... and other contents.

241 p ntt 23/02/2024 4 0

Bài giảng Tài chính doanh nghiệp 1 - ThS. Nguyễn Thị Thanh Hoa

Bài giảng Tài chính doanh nghiệp 1 do ThS. Nguyễn Thị Thanh Hoa biên soạn với mục tiêu chính là: Những vấn đề chung về TCDN, nghiệp vụ phân tích các tỷ số tài chính của DN, nghiệp vụ quản lý nguồn vốn của DN, nghiệp vụ quản lý đầu tư và đánh giá dự án đầu tư của DN, nghiệp vụ quản lý doanh lợi và rủi ro trong đầu tư, tỷ suất sinh lời và...

82 p ntt 23/02/2024 8 0

Bài giảng Quản trị ngân hàng thương mại 1

Nội dung chính của Bài giảng Quản trị ngân hàng thương mại 1 được trình bày như sau: Tổng quan về quản trị NHTM, quản trị tài sản, nợ và khả năng thanh khoản, quản trị nguồn vốn của NHTM, quản trị hoạt động cho vay của NHTM, quản trị dịch vụ thanh toán của NHTM

188 p ntt 23/02/2024 6 0

Bài giảng Quản trị ngân hàng thương mại

Bài giảng Quản trị ngân hàng thương mại được biên soạn gồm các nội dung chính sau: Tổng quan về quản trị ngân hàng thương mại; phân tích hoạt động kinh doanh ngân hàng; quản trị tài sản có – tài sản nợ; quản trị vốn của ngân hàng;...Mời các bạn cùng tham khảo!

155 p ntt 23/02/2024 8 0

Ebook Toán kinh tế (Tái bản lần thứ nhất): Phần 1

Phần 1 cuốn sách "Toán kinh tế" cung cấp cho người đọc các nội dung: Bài toán tối ưu hóa tổng quát và các vấn đề cơ sở, quy hoạch tuyến tính, bài toán vận tải, quy hoạch động, quy hoạch phi tuyến. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

187 p ntt 25/01/2024 9 0

getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=ntt