• Ebook Những đỉnh cao chỉ huy cuộc chiến vì nền kinh tế thế giới: Phần 1

  Ebook Những đỉnh cao chỉ huy cuộc chiến vì nền kinh tế thế giới: Phần 1

  Phần 1 củ cuốn "Những đỉnh cao chỉ huy cuộc chiến vì nền kinh tế thế giới" trình bày các nội dung chính sau: Trên đường ranh, ba mươi năm huy hoàng, tai ương từ sự đồ sộ, lời thề định mệnh, vị thầy tu mất trí, khủng hoảng niềm tin, hơn cả thần kỳ,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   415 p ntt 25/11/2020 1 0

 • Ebook Những đỉnh cao chỉ huy cuộc chiến vì nền kinh tế thế giới: Phần 2

  Ebook Những đỉnh cao chỉ huy cuộc chiến vì nền kinh tế thế giới: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của cuốn "Những đỉnh cao chỉ huy cuộc chiến vì nền kinh tế thế giới" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Sau chế độ cấp phép, tuân theo luật chơi, chiếc vé tới kinh tế thị trường, cuộc cách mạng bị trì hoãn, kỷ nguyên toàn cầu hóa,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   407 p ntt 25/11/2020 1 0

 • Ebook Phá vỡ bí ẩn PR: Phần 1

  Ebook Phá vỡ bí ẩn PR: Phần 1

  Sách cung cấp những kiến thức cơ bản về PR. Qua 13 chương sách người đọc sẽ hiểu được thực chất của PR cũng như có thể áp dụng vào trong thực tế công việc. Các chương sách sẽ giúp bạn lần lượt tìm hiểu về lịch sử, định nghĩa PR, cách lập kế hoạch thực hiện PR cách hợp tác với giới truyền thông cũng như cách quản trị sự khủng hoảng...

   75 p ntt 25/11/2020 1 0

 • Ebook Phá vỡ bí ẩn PR: Phần 2

  Ebook Phá vỡ bí ẩn PR: Phần 2

  Phần 2 của cuốn "Phá vỡ bí ẩn PR" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Các nhóm công chúng của PR, hợp tác với giới truyền thông, mối quan hệ giữa lãnh đạo và nhân viên, quản trị khủng hoảng. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   108 p ntt 25/11/2020 1 0

 • Ebook Tư duy hệ thống quản lý hỗn độn và phức hợp - Một cơ sở cho thiết kế kiến trúc kinh doanh: Phần 1

  Ebook Tư duy hệ thống quản lý hỗn độn và phức hợp - Một cơ sở cho thiết kế kiến trúc kinh doanh: Phần 1

  Cuốn sách "Tư duy hệ thống quản lý hỗn độn và phức hợp - Một cơ sở cho thiết kế kiến trúc kinh doanh" cung cấp cho các nhà tổ chức và quản lý, cho giới kinh doanh và đông đảo độc giả những kiến thức cần thiết về tư duy hệ thống, bao gồm triết học hệ thống, các lý thuyết hệ thống và phương pháp luận hệ thống, đồng thời trình bày những...

   228 p ntt 25/11/2020 1 0

 • Ebook Tư duy hệ thống quản lý hỗn độn và phức hợp - Một cơ sở cho thiết kế kiến trúc kinh doanh: Phần 2

  Ebook Tư duy hệ thống quản lý hỗn độn và phức hợp - Một cơ sở cho thiết kế kiến trúc kinh doanh: Phần 2

  Phần 2 trình bày các nội dung chính sau: Phương pháp luận hệ thống: Logic của “điên rồ”, một định nghĩa thao tác, thực hành hệ thống: Mấy trường hợp mạnh dạn, dự án dân tộc o­neida, hệ thống chăm sóc sức khỏe Butterworth, công ty Marriott, hệ kinh doanh năng lượng Commonwealth, công ty Carrier Corporation.

   361 p ntt 25/11/2020 1 0

 • Giáo trình Nghiên cứu thị trường: Phần 1

  Giáo trình Nghiên cứu thị trường: Phần 1

  Phần 1 cuốn giáo trình Nghiên cứu thị trường cung cấp cho người học các kiến thức: Cơ sở nghiên cứu thị trường, thiết kế dự án nghiên cứu, chọn mẫu để nghiên cứu, nghiên cứu định tính, thu thập dữ liệu định lượng. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   133 p ntt 21/10/2020 18 0

 • Giáo trình Nghiên cứu thị trường: Phần 2

  Giáo trình Nghiên cứu thị trường: Phần 2

  Phần 2 cuốn giáo trình Nghiên cứu thị trường cung cấp cho người học các kiến thức: Tóm tắt dữ liệu, phân tích đơn biến, phân tích nhị biến, báo cáo kết quả nghiên cứu. Cuối sách có một số phần phụ lục để người đọc tiện tra cứu.

   145 p ntt 21/10/2020 16 0

 • Chuyên đề Quản trị marketing (Tài liệu dành cho đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa)

  Chuyên đề Quản trị marketing (Tài liệu dành cho đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa)

  Tài liệu cung cấp cho người học những nội dung kiến thức sau: Bản chất của marketing, phân tích cơ hội marketing, phân đoạn thị trường và lựa chọn thị trường, hoạch định các chương trình marketing (marketing hỗn hợp), quản lý dịch vụ khách hàng, lập kế hoạch marketing.

   109 p ntt 21/10/2020 11 1

 • Ebook Mô hình bán hàng tổng lực: Phần 1

  Ebook Mô hình bán hàng tổng lực: Phần 1

  Mô hình bán hàng tổng lực: Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Quản lý bán hàng trong ngân hàng bán lẻ, xây dựng kế hoạch bán hàng, triển khai bán hàng, giám sát kết quả bán hàng,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   156 p ntt 25/09/2020 38 0

 • Ebook Mô hình bán hàng tổng lực: Phần 2

  Ebook Mô hình bán hàng tổng lực: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của cuốn "Mô hình bán hàng tổng lực" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Quảng bá hình ảnh thương hiệu tại địa bàn, tạo động lực bán hàng, thật lòng xây dựng mối quan hệ nội bộ,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   95 p ntt 25/09/2020 38 0

 • Ebook Thuyết trình chuyên nghiệp trong kinh doanh: Phần 1

  Ebook Thuyết trình chuyên nghiệp trong kinh doanh: Phần 1

  Cuốn sách sẽ đáp ứng nhu cầu và mong muốn cải thiện khả năng thuyết trình của đa số người đọc, từ việc làm thế nào để mô tả bảng thông báo một cách hấp dẫn, đến phân tích sau cuộc thuyết trình một cách hiệu quả, lưu loát. Tất cả những cách tưởng tượng, đổi mới và sáng tạo trong sách này sẽ là những kinh nghiệm chia sẻ quý báu,...

   101 p ntt 25/09/2020 26 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số