• Ebook Bệnh phong thấp và bệnh gút: Phần 1 - NXB Hà Nội

  Ebook Bệnh phong thấp và bệnh gút: Phần 1 - NXB Hà Nội

  Phần 1 ebook gồm các nội dung: Bệnh phong thấp (Nhận biết bệnh, những biểu hiện của bệnh, những điều cần biết trong chữa bệnh, chẩn đoán lâm sàng, quy tắc điều trị,...). Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   70 p ntt 25/07/2018 11 1

 • Ebook Bệnh phong thấp và bệnh gút: Phần 2 - NXB Hà Nội

  Ebook Bệnh phong thấp và bệnh gút: Phần 2 - NXB Hà Nội

  Phần 2 ebook gồm các nội dung: Bệnh gút (Nhận thức về bệnh, những điều cần biết trong chữa bệnh, nhận biết triệu chứng, các chứng bệnh kèm theo,...). Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   49 p ntt 25/07/2018 12 1

 • Ebook Mát xa tai chữa bách bệnh: Phần 1 - NXB Hải Phòng

  Ebook Mát xa tai chữa bách bệnh: Phần 1 - NXB Hải Phòng

  Phần 1 ebook gồm các nội dung: Khái quát phương pháp điều trị xoa bóp huyệt tai, phương pháp chọn huyệt và những huyệt vị thường dùng, phương pháp chọn huyệt khi điều trị xoa bóp huyệt tai,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   188 p ntt 25/07/2018 11 0

 • Ebook Mát xa tai chữa bách bệnh: Phần 2 - NXB Hải Phòng

  Ebook Mát xa tai chữa bách bệnh: Phần 2 - NXB Hải Phòng

  Phần 2 ebook gồm các nội dung: Viêm khớp xương đầu gối, viêm thận cấp tính, viêm bàng quang, viêm tiền liệt tuyến, viêm xung quanh khớp vai,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   195 p ntt 25/07/2018 11 0

 • Ebook Thực đơn dinh dưỡng cho người bệnh Gout

  Ebook Thực đơn dinh dưỡng cho người bệnh Gout

  "Ebook Thực đơn dinh dưỡng cho người bệnh Gout" do Hương Giang biên soạn và được NXB Văn hóa - Thông tin ấn hành. Quyển sách này giới thiệu đến các bạn các loại thức phẩm tốt cho bệnh nhân Gout, thực phẩm giúp giảm axit uric máu. Mời các bạn cùng tham khảo.

   117 p ntt 26/06/2018 26 0

 • Ebook Món ăn bài thuốc trị bệnh béo phì - Xuân Huy

  Ebook Món ăn bài thuốc trị bệnh béo phì - Xuân Huy

  Cuốn sách "Món ăn bài thuốc trị bệnh béo phì" được Xuân Huy biên soạn và NXB Hà Nội ấn hành nhằm cung cấp cho người đọc những kiến thức giúp bạn lựa chọn những món ăn ít năng lượng nhưng vẫn giàu dưỡng chất, thơm ngon, bổ dưỡng để giữ được thể trọng tối ưu, vừa đảm bảo được sức khỏe.

   223 p ntt 26/06/2018 21 1

 • Ebook Thực đơn dinh dưỡng cho người bệnh gan

  Ebook Thực đơn dinh dưỡng cho người bệnh gan

  "Ebook Thực đơn dinh dưỡng cho người bệnh gan" do Thanh Bình biên soạn và được NXB Văn hóa - Thông tin ấn hành. Quyển sách này giới thiệu đến các bạn các loại thức phẩm tốt cho bệnh nhân gan, thực phẩm giúp thải độc gan hiệu quả. Mời các bạn cùng tham khảo.

   184 p ntt 26/06/2018 20 2

 • Ebook Chữa bệnh bằng rau, củ, quả và động vật

  Ebook Chữa bệnh bằng rau, củ, quả và động vật

  "Ebook Chữa bệnh bằng rau, củ, quả và động vật" do Minh Hạnh biên soạn và được NXB Văn hóa - Thông tin ấn hành. Cuốn sách này có kết cấu nội dung gồm 4 chương. Chương 1: Các loại rau. Chương 2: Các loại củ. Chương 3: Các loại quả. Chương 4: Chữa bệnh từ động vật. Mời các bạn cùng tham khảo.

   232 p ntt 26/06/2018 20 1

 • Ebook Thực đơn dinh dưỡng cho người bệnh khớp

  Ebook Thực đơn dinh dưỡng cho người bệnh khớp

  "Ebook Thực đơn dinh dưỡng cho người bệnh khớp" do Lan Anh biên soạn và được NXB Văn hóa - Thông tin ấn hành. Quyển sách này giới thiệu đến các bạn các loại thức phẩm tốt, thực đơn ăn uống, nước uống sử dụng hằng ngày cho bệnh nhân khớp. Mời các bạn cùng tham khảo.

   148 p ntt 26/06/2018 14 0

 • Ebook Món ăn bài thuốc chữa bệnh tiểu đường - Nguyễn Văn Ba

  Ebook Món ăn bài thuốc chữa bệnh tiểu đường - Nguyễn Văn Ba

  "Ebook Món ăn bài thuốc chữa bệnh tiểu đường" do Nguyễn Văn Ba biên soạn và được NXB Từ điển Bách Khoa ấn hành. Cuốn sách này giúp bạn đọc có thể giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến bệnh tiểu đường cũng như cách chữa trị căn bệnh nguy hiểm này.

   210 p ntt 26/06/2018 13 0

 • Ebook Món ăn cho người bệnh mạch vành và cao mỡ máu

  Ebook Món ăn cho người bệnh mạch vành và cao mỡ máu

  "Ebook Món ăn cho người bệnh mạch vành và cao mỡ máu" do Bàng Cẩm biên soạn và được NXB Văn hóa - Thông tin ấn hành. Quyển sách này giới thiệu đến các bạn các loại thức ăn, chế độ dinh dưỡng tốt cho người bệnh mạch vành và cao mỡ máu.

   30 p ntt 26/06/2018 10 0

 • Ebook Linh Chi phòng trị bệnh

  Ebook Linh Chi phòng trị bệnh

  "Ebook Linh chi phòng trị bệnh" do Công Diễn biên dịch và được NXB Mũi Cà Mau ấn hành. Cuốn sách này trân trọng giới thiệu thành phần, hoạt tính, dược lý và công hiệu của Linh Chi, cách chế biến và sử dụng Linh chi trong trị bệnh. Mời các bạn cùng tham khảo.

   119 p ntt 26/06/2018 19 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số