• Ebook Gây mê hồi sức trong sản khoa: Phần 1 - NXB Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

  Ebook Gây mê hồi sức trong sản khoa: Phần 1 - NXB Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

  Phần 1 ebook gồm các nội dung chính: Thay đổi sinh lý trong quá trình mang thai liên quan đến gây mê hồi sức, liên quan về tác dụng dược lý của thuốc và thời kỳ chu sinh, tương tác thuốc sử dụng khi mang thai, kỹ thuật vô cảm trong mổ lấy thai,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   68 p ntt 24/09/2018 4 0

 • Ebook Gây mê hồi sức trong sản khoa: Phần 2 - NXB Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

  Ebook Gây mê hồi sức trong sản khoa: Phần 2 - NXB Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

  Phần 2 ebook gồm các nội dung chính: Gây mê hồi sức cho sản phụ tăng huyết áp thai kỳ và tiền sản giật, gây mê hồi sức cho sản phụ có bệnh lý kèm theo, kỹ thuật hồi sức trẻ sơ sinh ngay sau khi mổ lấy thai, theo dõi thai nhi,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   68 p ntt 24/09/2018 4 0

 • Ebook Xoa bóp chữa bệnh trẻ em: Phần 1 - NXB Y học

  Ebook Xoa bóp chữa bệnh trẻ em: Phần 1 - NXB Y học

  Phần 1 ebook gồm các phần chính: Đại cương về xoa bóp trẻ em (Đặc điểm sinh lý, bệnh lý, chẩn đoán, thủ thuật xoa bóp của trẻ, những phép điều trị), chẩn đoán bệnh tật của trẻ em, thủ thuật dùng trong xoa bóp trẻ em. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   33 p ntt 24/09/2018 7 0

 • Ebook Xoa bóp chữa bệnh trẻ em: Phần 2 - NXB Y học

  Ebook Xoa bóp chữa bệnh trẻ em: Phần 2 - NXB Y học

  Phần 2 ebook gồm các phần chính: Một số huyệt dùng trong xoa bóp trẻ em ở đầu, mặt, ngực, bụng, lưng), giới thiệu cách xoa bóp chữa một số bệnh thông thường theo cách nhìn của y học dân tộc cổ truyền. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   57 p ntt 24/09/2018 6 0

 • Ebook 100 cách chữa bệnh tóc và da: Phần 1 - NXB Y học

  Ebook 100 cách chữa bệnh tóc và da: Phần 1 - NXB Y học

  Phần 1 ebook gồm các chương chính: Phương pháp rửa mặt, gội đầu đúng cách, bảo vệ làn da mịn màng, tóc trơn bóng, phương pháp xoa bóp, phòng ngừa tàn nhang, nếp nhăn nhỏ và bạc tóc, rụng tóc, phương pháp đắp mặt nạ, bảo vệ tính đàn hồi, phòng ngừa tàn nhang, nếp nhăn của da. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   78 p ntt 24/09/2018 8 0

 • Ebook 100 cách chữa bệnh tóc và da: Phần 2 - NXB Y học

  Ebook 100 cách chữa bệnh tóc và da: Phần 2 - NXB Y học

  Phần 2 ebook gồm các chương chính: Tắm da, phòng ngừa tàn nhang, nhăn da, rụng tóc, khôi phục sự nõn nà của da, tóc trở nên bóng mượt, muốn làm cho da và tóc luôn tươi trẻ hãy bắt đầu từ bữa ăn mỗi ngày, phương pháp làm đẹp bằng ấn huyệt có thể điều trị tận gốc tàn nhang, nhăn da, rụng tóc, bạc tóc. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội...

   86 p ntt 24/09/2018 14 1

 • Bài giảng Thuốc nhuận trường và điều trị - ThS.DS Mạnh Trường Lâm

  Bài giảng Thuốc nhuận trường và điều trị - ThS.DS Mạnh Trường Lâm

  Bài giảng Thuốc nhuận trường và điều trị do ThS.DS Mạnh Trường Lâm với mục tiêu trình bày được nguyên tắc điều trị táo bón và tiêu chảy, trình bày được các thuốc được sử dụng, cách sử dụng hợp lý các thuốc trong điều trị táo bón- tiêu chảy.

   56 p ntt 22/09/2018 9 2

 • Bài giảng Thuốc điều trị hen - ThS.DS Mạnh Trường Lâm

  Bài giảng Thuốc điều trị hen - ThS.DS Mạnh Trường Lâm

  Bài giảng Thuốc điều trị hen với mục tiêu nêu được cơ chế và tác dụng của các nhóm thuốc thường dùng trong điều trị HPQ, liệt kê được các biện pháp điều trị hỗ trợ hen bằng thuốc và không dùng thuốc.

   50 p ntt 22/09/2018 12 2

 • Bài giảng Thuốc điều trị thiếu máu cục bộ - ThS.DS Mạnh Trường Lâm

  Bài giảng Thuốc điều trị thiếu máu cục bộ - ThS.DS Mạnh Trường Lâm

  Bài giảng Thuốc điều trị thiếu máu cục bộ do ThS.DS Mạnh Trường Lâm biên soạn với mục tiêu phân loại cơn đau thắt ngực, nguyên tắc điều trị cơn đau thắt ngực, tác dụng dược lý của các thuốc điều trị cơn đau thắt ngực. Mời các bạn cùng tham khảo!

   37 p ntt 22/09/2018 7 1

 • Bài giảng Thuốc điều trị ho và long đàm - ThS.DS Mạnh Trường Lâm

  Bài giảng Thuốc điều trị ho và long đàm - ThS.DS Mạnh Trường Lâm

  Bài giảng Thuốc điều trị ho và long đàm do ThS.DS Mạnh Trường Lâm biên soạn với mục tiêu chính là đại cương bệnh ho, cơ chế tác dụng các thuốc ho và long đàm. Mời các bạn cùng tham khảo!

   38 p ntt 22/09/2018 14 2

 • Bài giảng Thuốc điều trị suy tim - ThS.DS Mạnh Trường Lâm

  Bài giảng Thuốc điều trị suy tim - ThS.DS Mạnh Trường Lâm

  Mục tiêu Bài giảng Thuốc điều trị suy tim là định nghĩa và phân loại suy tim, trình bày nguyên tắc điều trị, phân tích cơ chế tác dụng từng nhóm thuốc điều trị suy tim. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm chi tiết nội dung bài giảng.

   52 p ntt 22/09/2018 11 2

 • Bài giảng Thuốc kháng đông máu - ThS.DS Mạnh Trường Lâm

  Bài giảng Thuốc kháng đông máu - ThS.DS Mạnh Trường Lâm

  Cùng nắm kiến thức trong chương này thông qua việc tìm hiểu các nội dung sau: Định nghĩa và phân loại các yếu tố đông máu, phân tích cơ chế tác dụng từng loại thuốc kháng đông máu đường uống và đường tiêm. Mời các bạn cùng tham khảo!

   52 p ntt 22/09/2018 9 2

Hướng dẫn khai thác thư viện số