Giải bóng đá nam liên chi Đoàn Khối Công nghệ - Kỹ thuật NTTU

Giải bóng đá nam liên chi Đoàn khối Công nghệ - Kỹ thuật chào mừng 123 năm ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890-19/05/2013) và 13 năm ngày truyền thống trường 05/06 đã khép lại với những hình ảnh đẹp về một giải đấu sôi nổi, nhiệt tình của 54 đội bóng tham dự.

Các trận đấu diễn ra hấp dẫn với nhiều bàn thắng đẹp, tinh thần thi đấu cao thượng củng cố tình đoàn kết giữa các khoa, chi đoàn trong toàn trường đồng thời hưởng ứng cuộc vận động thi đua học tập và làm việc theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh do nhà trường phát động.

Chi Đoàn 12CTCQ03 đã xuất sắc đạt giải nhất

Sau hai tuần tranh tài, 2 đội bóng xuất sắc đã lọt vào trận chung kết diễn ra vào ngày bế mạc 31/05/2013. Đúng như kỳ vọng của đông đảo sinh viên, trận chung kết của giải đấu đã diễn ra rất hấp dẫn với nhiều pha bóng đẹp, nhiều cơ hội ghi bàn được tạo ra từ các đội. Sau khi kết thúc trận đấu đội bóng của chi Đoàn 12CTCQ03  đã xuất sắc đạt giải nhất của giải đấu, giải nhì thuộc về chi Đoàn 12TYSP04, giải ba thuộc về chi Đoàn 11CTC09 và 10CQT03.

Hướng dẫn khai thác thư viện số