• Giáo trình Quá trình và thiết bị trong công nghệ hóa học - Cơ học vật liệu rời (Tập 2): Phần 1

  Giáo trình Quá trình và thiết bị trong công nghệ hóa học - Cơ học vật liệu rời (Tập 2): Phần 1

  Phần 1 cuốn giáo trình "Quá trình và thiết bị trong công nghệ hóa học - Cơ học vật liệu rời (Tập 2)" cung cấp cho người học các kiến thức: Hạt và khối hạt, phân loại vật liệu rời. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   85 p ntt 25/02/2021 11 0

 • Giáo trình Quá trình và thiết bị trong công nghệ hóa học - Cơ học vật liệu rời (Tập 2): Phần 2

  Giáo trình Quá trình và thiết bị trong công nghệ hóa học - Cơ học vật liệu rời (Tập 2): Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn giáo trình "Quá trình và thiết bị trong công nghệ hóa học - Cơ học vật liệu rời" cung cấp cho người học các kiến thức: Đập nghiền vật liệu, trộn vật liệu rời, vận chuyển vật liệu rời. Mời các bạn cùng tham khảo.

   149 p ntt 25/02/2021 9 0

 • Giáo trình Vi sinh vật thú y (Giáo trình dùng cho hệ Đại học)

  Giáo trình Vi sinh vật thú y (Giáo trình dùng cho hệ Đại học)

  Giáo trình được biên soạn để đáp ứng nhu cầu cấp thiết về tài liệu học tập, nghiên cứu của sinh viên ngành về Thú y và Chăn nuôi – Thú y trong các trường Đại học thuộc khối Nông nghiệp, cũng như để nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập khi áp dụng phương pháp đào tạo tín chỉ. Giáo trình hệ thống hóa kiến thức cho sinh viên ngành Thú...

   240 p ntt 25/02/2021 7 0

 • Giáo trình Ký sinh trùng học thú y (Tài liệu đào tạo trình độ Tiến sĩ)

  Giáo trình Ký sinh trùng học thú y (Tài liệu đào tạo trình độ Tiến sĩ)

  Giáo trình Ký sinh trùng học thú y gồm có 4 chương với những nội dung chính như sau: Khu hệ ký sinh trùng và môi trường; miễn dịch, vấn đề kháng thuốc và vắc xin chống ký sinh trùng; phương pháp chẩn đoán bệnh ký sinh trùng đơn bào; một số chuyên đề bệnh ký sinh trùng đơn bào.

   221 p ntt 25/02/2021 8 0

 • Ebook Chẩn đoán bệnh động vật theo kỹ thuật sinh học phân tử: Phần 1

  Ebook Chẩn đoán bệnh động vật theo kỹ thuật sinh học phân tử: Phần 1

  Các loại hóa chất sinh học được sản xuất ở quy mô công nghiệp cho phép mở rộng khả năng ứng dụng các phương pháp tiên tiến trong chẩn đoán và điều trị bệnh trên gia súc, gia cầm. Mời các bạn cùng tìm hiểu các phương pháp chẩn đoán bệnh động vật theo kỹ thuật sinh học phân tử.

   161 p ntt 25/02/2021 6 0

 • Ebook Chẩn đoán bệnh động vật theo kỹ thuật sinh học phân tử: Phần 2

  Ebook Chẩn đoán bệnh động vật theo kỹ thuật sinh học phân tử: Phần 2

  Tài liệu giới thiệu tới bạn đọc các kỹ thuật ELISA (Enzym Link Immunosorbent Assay), kỹ thuật hóa mô miễn dịch (Imnumohistochemistry AssayX kỹ thuật nhân bản gen (Polymerase Chaine Reactìon - PCR), kỹ thuật lai phân từ (Hybridization)... dùng trong chẩn đoán bệnh động vật. Mời các bạn cùng tham khảo.

   143 p ntt 25/02/2021 6 0

 • Sổ tay Nuôi trồng nấm ăn và nấm chữa bệnh: Phần 1

  Sổ tay Nuôi trồng nấm ăn và nấm chữa bệnh: Phần 1

  Sổ tay nuôi trồng nấm ăn và nấm chữa bệnh: Phần 1 bao gồm những nội dung chính sau: Nấm ăn và những vấn đề về trồng nấm, kỹ thuật trồng một số loại nấm ăn (kỹ thuật trồng nấm rơm, nấm bào ngư, nấm đông cô). Mời các bạn cùng tham khảo.

   105 p ntt 25/02/2021 6 0

 • Sổ tay Nuôi trồng nấm ăn và nấm chữa bệnh: Phần 2

  Sổ tay Nuôi trồng nấm ăn và nấm chữa bệnh: Phần 2

  Sổ tay nuôi trồng nấm ăn và nấm chữa bệnh: Phần 2 giới thiệu đến bạn đọc những nội dung như: Nấm chữa bệnh, xây dựng trạm trại để nuôi trồng nấm, bảo quản và chế biến sản phẩm, các thiết bị chuyên dùng trong trồng nấm. Mời các bạn cùng tham khảo.

   37 p ntt 25/02/2021 6 0

 • Ebook Hướng dẫn các phương pháp làm chuồng trại gia súc, gia cầm: Phần 1

  Ebook Hướng dẫn các phương pháp làm chuồng trại gia súc, gia cầm: Phần 1

  Nội dung cuốn Hướng dẫn các phương pháp làm chuồng trại gia súc, gia cầm bao gồm: Đặc điểm, mô hình chuồng trại của một số gia súc, gia cầm phổ biến ở vùng nông thôn. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 1 ngay sau đây.

   43 p ntt 25/02/2021 5 0

 • Ebook Hướng dẫn các phương pháp làm chuồng trại gia súc, gia cầm: Phần 2

  Ebook Hướng dẫn các phương pháp làm chuồng trại gia súc, gia cầm: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 của tài liệu Hướng dẫn các phương pháp làm chuồng trại gia súc, gia cầm sẽ tiếp tục cung cấp cho người đọc các kiến thức về làm chuồng trại nuôi bò sưa – bò thịt, làm chuồng trại nuôi nhốt thỏ, làm chuồng trại nuôi hươu. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   26 p ntt 25/02/2021 6 0

 • Giáo trình Thực hành với Visual Basic: Phần 2

  Giáo trình Thực hành với Visual Basic: Phần 2

  "Giáo trình Thực hành với Visual Basic: Phần 2" nối tiếp phần 1 với các bài thực hành sử dụng các hộp thoại; sử dụng menu và các thanh công cụ; tạo, thao tác với cơ sở dữ liệu và sử dụng các đối tượng. Mời các bạn cùng tham khảo đầy đủ 2 phần của giáo trình để nắm chi tiết nội dung kiến thức.

   69 p ntt 25/02/2021 5 0

 • Giáo trình Thực hành với Visual Basic: Phần 1

  Giáo trình Thực hành với Visual Basic: Phần 1

  "Giáo trình Thực hành với Visual Basic: Phần 1" thông tin đến người học các bài thực hành cài đặt Visual Basic và môi trường làm việc của VB; biến, mảng, hàm, thủ tục và các cấu trúc điều khiển; sử dụng các điều khiển cơ bản trong Visual Basic.

   72 p ntt 25/02/2021 6 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số