• Điều khiển tự động - Bài tập thực hành (in lần thứ hai, có sửa chữa): Phần 2

  Điều khiển tự động - Bài tập thực hành (in lần thứ hai, có sửa chữa): Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 của tài liệu Điều khiển tự động - Bài tập thực hành là các bài tập về Hệ điều khiển tự động phi tuyến, hệ điều khiển tự động rời rạc, thiết kế hệ điều khiển tự động, đáp án và các bài giải mẫu. Cuối tài liệu có một số đề thi thử. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   127 p ntt 25/12/2019 38 0

 • Điều khiển tự động - Bài tập thực hành (in lần thứ hai, có sửa chữa): Phần 1

  Điều khiển tự động - Bài tập thực hành (in lần thứ hai, có sửa chữa): Phần 1

  Tài liệu Điều khiển tự động - Bài tập thực hành được Khoa Điện - Điện tử, Trường ĐH Bách Khoa - Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh biên soạn theo nội dung môn học Lý thuyết điều khiển tự động và Cơ sở điều khiển tự động nhằm nâng cao kiến thức, khả năng phân tích, tính toán và thiết kế hệ thống ĐKTĐ cho sinh viên. Mời các bạn cùng tham...

   137 p ntt 25/12/2019 31 0

 • Bài giảng học phần CAD – CAM - CNC - Lê Chí Thanh, Phạm Văn Tuân

  Bài giảng học phần CAD – CAM - CNC - Lê Chí Thanh, Phạm Văn Tuân

  Để khai thác và sử dụng các máy CNC để gia công chi tiết có hình dạng phức tạp, đem lại hiệu quả cao trong sản xuất, cấn phải tập trung nghiên cứu khai thác hệ thống CAD/CAM/CNC hiện đại, ứng dụng các công nghệ tiên tiết như công nghệ quét mẫu 3D laser, sử dụng phần mềm chuyên biệt như Catia, Mastercam, Inventor, Pro/,... Với định hướng như vậy,...

   84 p ntt 25/12/2019 11 0

 • Bài giảng học phần Kiểm tra chất lượng hàn - Phạm Thế Minh

  Bài giảng học phần Kiểm tra chất lượng hàn - Phạm Thế Minh

  Nội dung chính mà tác giả muốn đưa vào bài giảng này là hệ thống lý thuyết cơ bản cho phép hiểu được những khái niệm về khuyết tật, quản lý và kiểm tra chất lượng hàn… theo các tiêu chuẩn khác nhau. Tài liệu này được dùng để học tập cho sinh viên Cao Đẳng chuyên nghiệp ngành Công nghệ hàn.

   86 p ntt 25/12/2019 14 0

 • Bài giảng học phần Vật liệu cơ khí - Hoàng Việt Nam, Hoàng Minh Thuận

  Bài giảng học phần Vật liệu cơ khí - Hoàng Việt Nam, Hoàng Minh Thuận

  Bài giảng Vật liệu cơ khí gồm có 10 chương với các nội dung như sau: Cấu tạo tinh thể của vật liệu kim loại, hợp kim và giản đồ trạng thái, các chuyển biến pha khi nhiệt luyện, công nghệ nhiệt luyện thép, khái niệm chung về gang,...và một số nội dung khác. Mời các bạn cùng tham khảo.

   110 p ntt 25/12/2019 16 0

 • Bài giảng học phần Tự động hóa Robot hàn - Phạm Văn Tuân

  Bài giảng học phần Tự động hóa Robot hàn - Phạm Văn Tuân

  Trong các ngành cơ khí thì Robot hàn hiện nay đang áp dụng vào thực tế sản xuất ở nước ta. Bởi vậy việc đào tạo những người thợ kỹ thuật, có tay nghề cao, nắm bắt được các công nghệ tiên tiến ở nước ta là rất cần thiết. Cuốn tài liệu này giúp sinh viên hiểu một cách hệ thống đơn giản nhất về Robot hàn hồ quang, ngoài ra nó còn là tài...

   57 p ntt 25/12/2019 14 0

 • Đề cương bài giảng Công nghệ hàn đắp và phun phủ

  Đề cương bài giảng Công nghệ hàn đắp và phun phủ

  Đề cương bài giảng Công nghệ hàn đắp và phun phủ gồm các nội dung chính được trình bày như sau: Các khái niệm củng cổ về bề mặt, công nghệ hàn đắp kim loại, công nghệ phun phủ.

   144 p ntt 25/12/2019 9 0

 • Thiết kế tàu khách

  Thiết kế tàu khách

  Tài liệu sẽ cung cấp các kiến thức: Ngoại hình tàu, bố trí chung toàn tàu, bố trí nội thất; bố trí các buồng sinh hoạt, các buồng công cộng, khu vực vui chơi trên tàu khách;... Đây là tài liệu thực sự có ích cho các bạn ngành Kỹ thuật đóng tàu. Mời các bạn cùng tham khảo.

   65 p ntt 25/12/2019 9 0

 • Thiết kế tàu vận tải đi biển

  Thiết kế tàu vận tải đi biển

  Tài liệu với nội dung chủ yếu được đề cập: Tàu chở hàng khô, tàu dầu và tu container. Các nội dung này sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin, hướng dẫn chi tiết cho việc thiết kế tàu chuyên dùng. Mời các bạn cùng tham khảo.

   203 p ntt 25/12/2019 7 0

 • Thiết kế tàu nhiều thân

  Thiết kế tàu nhiều thân

  Tài liệu được trình bày với nội dung gồm 4 chương: Tàu nhiều thân, thiết kế tàu nhiều thân; sức cản, thiết bị đẩy tàu; các đường tính nổi, đường cross curves. Để biết rõ hơn về nội dung chi tiết, mời các bạn cùng tham khảo.

   128 p ntt 25/12/2019 6 0

 • Thiết kế tàu công trình

  Thiết kế tàu công trình

  Tài liệu Thiết kế tàu công trình sẽ trình bày những vấn đề: Đặc trưng các tàu công trình; thiết kế tàu cuốc, tàu hút, tàu vận chuyển bùn; thiết kế buồng máy, hệ trục tàu cuốc, tàu hút; thiết kế thiết bị tàu công trình; trang thiết bị cơ - điện tàu công trình; thiết kế đốc nổi. Mời các bạn cùng tham khảo.

   141 p ntt 25/12/2019 8 0

 • Kỹ thuật sửa chữa ôtô và động cơ nổ hiện đại - Phần 1

  Kỹ thuật sửa chữa ôtô và động cơ nổ hiện đại - Phần 1

  Kỹ thuật sửa chữa ôtô và động cơ nổ hiện đại - Phần 1 giới thiệu về các nội dung như: Trang bị xưởng sửa chữa ô tô hiện đại, phân loại động cơ, động cơ xăng bốn thì, động cơ xăng hai thì, các loại động cơ đặc biệt, động cơ piston tự do, động cơ Wankel, các chi tiết chủ yếu của động cơ đốt trong,... Mời các bạn cùng tham khảo...

   107 p ntt 18/11/2019 20 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số