Ebook Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm: Phần 2
Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook "Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Lựa chọn và huấn luyện người thử; Phòng thí nghiệm phân tích cảm quan; Chi phí cho vận hành một phòng thí nghiệm cảm quan. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.