Thành viên từ
30-05-2013
19887 Tài liệu
3 Quan Tâm
2442 Lượt xem
Thành Viên Quan Tâm(3)
Thông tin tài khoản
Bài giảng Công nghệ chế biến - Bài: So sánh quy trình công nghệ sản xuất bột gạo và bột mì
Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: So sánh quy trình công nghệ sản xuất bột gạo và bột mì, thành phần hóa học của hạt, tính chất tinh bột,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.
Từ khóa: Bài giảng Công nghệ chế biến,Công nghệ chế biến,So sánh quy trình công nghệ,Quy trình sản xuất bột gạo và bột mì,Tnh chất tinh bột
Bài giảng Công nghệ chế biến - Bài: So sánh phương pháp nướng bánh mì truyền thống và hiện đại
Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: So sánh phương pháp nướng bánh mì truyền thống và hiện đại, quá trình nướng bánh mì, tổng quan về bánh mì,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.
Từ khóa: Bài giảng Công nghệ chế biến,Công nghệ chế biến,Phương pháp nướng bánh mì truyền thống,Phương pháp nướng bánh mì hiện đại,Quá trình nướng bánh mì
Bài giảng Công nghệ chế biến - Bài: So sánh tỉ lệ phối trộn giữa mì ăn liền và mì trứng
Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: So sánh tỉ lệ phối trộn giữa mì ăn liền và mì trứng, quy trình công nghệ, giới thiệu sản phẩm,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.
Từ khóa: Bài giảng Công nghệ chế biến,Công nghệ chế biến,Tỉ lệ phối trộn mì ăn liền và mì trứng,Quy trình công nghệ,Giới thiệu sản phẩm
Thuyết trình Công nghệ chế biến - Bài: Công nghệ chế biến cream từ sữa bò
Bài thuyết trình cung cấp cho người học các kiến thức: Công nghệ chế biến cream từ sữa bò, so sánh 2 quy trình, thành phần hóa học,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.
Từ khóa: Thuyết trình Công nghệ chế biến,Công nghệ chế biến,Công nghệ chế biến cream từ sữa bò,So sánh 2 quy trình,Thành phần hóa học
Thuyết trình Công nghệ chế biến - Bài: Bánh mỳ sandwich
Bài thuyết trình cung cấp cho người học các kiến thức: Bánh mỳ sandwich, tiêu chuẩn sản phẩm, quy trình công nghệ, nguyên liệu sản xuất,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.
Từ khóa: Thuyết trình Công nghệ chế biến,Công nghệ chế biến,Bánh mỳ sandwich,Tiêu chuẩn sản phẩm,Nguyên liệu sản xuất
Thuyết trình Công nghệ chế biến - Bài: Bột ca cao
Bài thuyết trình cung cấp cho người học các kiến thức: Tổng quan về nguyên liệu, quy trình công nghệ sản xuất bột ca cao, chỉ tiêu sản phẩm bột ca cao,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.
Từ khóa: Thuyết trình Công nghệ chế biến,Công nghệ chế biến,Bột ca cao,Tổng quan về nguyên liệu,Quy trình công nghệ sản xuất bột ca cao
Thuyết trình Công nghệ chế biến - Bài: Quy trình sản xuất cà phê hoà tan
Bài thuyết trình cung cấp cho người học các kiến thức: Quy trình sản xuất cà phê hoà tan, nguyên liệu sản xuất, quy trình công nghệ,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.
Từ khóa: Thuyết trình Công nghệ chế biến,Công nghệ chế biến,Quy trình sản xuất cà phê hoà tan,Nguyên liệu sản xuất,Quy trình công nghệ
Bài giảng Công nghệ chế biến lương thực - Bài: Sản xuất bánh gạo
Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Sản xuất bánh gạo, quy trình công nghệ, chỉ tiêu vi sinh,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.
Từ khóa: Bài giảng Công nghệ chế biến lương thực,Công nghệ chế biến lương thực,Sản xuất bánh gạo,Quy trình công nghệ,Nguyên liệu sản xuất
Thuyết trình Công nghệ chế biến lương thực - Bài: Công nghệ sản xuất snack bắp
Bài thuyết trình cung cấp cho người học các kiến thức: Công nghệ sản xuất snack bắp, quy trình công nghệ, nguyên liệu sản phẩm,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.
Từ khóa: Thuyết trình Công nghệ chế biến lương thực,Công nghệ chế biến lương thực,Công nghệ sản xuất snack bắp,Quy trình công nghệ
Thuyết trình Công nghệ chế biến lương thực - Bài: Quy trình sản xuất tinh bột khoai mì
Bài thuyết trình cung cấp cho người học các kiến thức: Quy trình sản xuất tinh bột khoai mì, sản phẩm tinh bột, tổng quan về nguyên liệu,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.
Từ khóa: Thuyết trình Công nghệ chế biến lương thực,Công nghệ chế biến lương thực,Quy trình sản xuất,Tinh bột khoai mì,Sản phẩm tinh bột