Ebook Kỹ thuật ấp trứng gà, trứng ngan: Phần 2 - TS. Bạch Thị Thanh Dân, ThS. Nguyễn Quý Khiêm
Phần hai cuốn sách "Kỹ thuật ấp trứng gà, trứng ngan" sẽ tiếp tục giới thiệu đến bạn đọc nội dung phần còn lại từ mục III và đến mục IV, với các nội dung về kỹ thuật nhận, chọn, xếp và bảo quản trứng ấp, quá trình ấp và ra gà con, chế độ ấp, kiểm tra sinh vật học. Hi vọng cuốn sách này sẽ giúp cho bạn đọc có thêm những hiểu biết và kinh nghiệm về kỹ thuật ấp trứng gà, trứng ngan.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.