Ebook Công nghệ nuôi trồng nấm (Tập 1) - GS.TS Nguyễn Lân Dũng

Nấm ăn và nấm dùng làm dược liệu có rất sẵn trong tự nhiên. Tuy nhiên bên cạnh các nấm có giá trị dinh dưỡng cao, có hương vị thơm ngon hoặc có giá trị chữa bệnh, bồi bổ sức khỏe, trong rừng hoặc ngoài cánh đồng còn không ít các loài nấm độc, có thể gây ngộ độc chết người. Chính vì vậy từ lâu trên thế giới đã xuất hiện nghề trồng nấm với các giống nấm đã được chọn lọc, để vừa đảm bảo an toàn, vừa có nấm chất lượng cao, lại vừa có thể sản xuất được ở quy mô lớn. Cùng tham khảo ebook "Công nghệ nuôi trồng nấm" sau đây để có thêm hiểu biết về các thành phần của nấm, các loại nấm và công nghệ trồng nấm.