Ebook Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản (Tập 2: Ướp muối, chế biến nước mắm, chế biến khô, thức ăn chín): Phần 2
Phần 2 cung cấp cho người đọc các kiến thức: Sản xuất nước mắn cao đạm và cô đặc; kiểm tra và bảo quản chượp, nước mắm; sấy khô, phơi khô, biến đổi của thịt cá khi làm khô, bảo quản sản phẩm khô, hun khói thủy sản,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.