Ebook Các phương pháp cơ bản trong đánh giá cảm quan thực phẩm: Phần 1
Cuốn sách "Các phương pháp cơ bản trong đánh giá cảm quan thực phẩm" phần 1 được biên soạn gồm các nội dung chính sau: Giới thiệu về đánh giá cảm quan thực phẩm; các cơ quan cảm giác của con người; những nguyên tắc thực hành trong đánh giá cảm quan; xử lý dữ liệu thống kê;...Mời các bạn cùng tham khảo!
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.