Ebook Các biến đổi hóa sinh trong quá trình chế biến và bảo quản chè: Phần 2 - NXB Nông nghiệp
Tiếp nối phần 1, phần 2 quyển sách giới thiệu tới bạn đọc những nội dung sau: Biến đổi hóa sinh trong quá trình bảo quản chè khô và phần cuối đánh giá chất lượng chè sản phẩm - chất lượng chè. Cuốn sách có thể dùng làm tài liệu tham khảo hữu ích cho các cán bộ nghiên cứu, giảng day, sinh viên các trường đại học cao đẳng thuộc chuyên ngành hóa sinh, chế biến chè.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.