Báo cáo tổng kết khoa học: Xác định tính chất điều chế và ứng dụng một số chất hấp thụ tự nhiên và tổng hợp phục vụ công nghiệp dầu khí và các ngành kinh tế quốc dân khác
Đề tài nhằm nghiên cứu các quy trình chế tạo các chất hấp thụ (vật liệu mao quản) có sẵn trong thiên nhiên như các khoáng sét: diatomit, bentonit... hay phải tổng hợp nhân tạo như SiO2, Al2O3, các zcolit A, X... từ các nguồn nguyên liệu, hóa chất có sẵn ở Việt Nam, trên cơ sở điều kiện và trình độ công nghệ Việt Nam hiện nay. Mời các bạn cùng tìm hiểu và tham khảo tài liệu để hỗ trợ tốt cho quá trình học tập và nghiên cứu của mình.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.