Báo cáo tổng kết dự án: Hoàn thiện công nghệ, chế tạo động cơ điện phòng nổ có cấp công suất từ 0,55KW đến 45KW hướng đến các mục tiêu chính thiết kế và lập quy trình công nghệ chế tạo động cơ điện phòng nổ kiểu ExdI T3, cấp bảo vệ IP55 có công suất từ 0,55KW đến 45KW có chất lượng đạt tiêu chuẩn TCVN 7079 cung cấp cho các ngành khai thác mỏ và sản xuất công nghiệp có môi trường dễ cháy nổ nhằm đáp ứng nhu cầu trong nước và xuất khẩu. Đầu tư phần mềm thiết kế động cơ điện trên máy tính và hoàn thiện thiết kế. hoàn thiện thiết kế, công nghệ chế tạo cơ điện phòng nổ kiểu ExdI T3, cấp bảo vệ IP55. Tăng sản lượng các động cơ điện phòng nổ loại này trong các năm 2005 và 2006 lên vài nghìn động cơ/năm, nhằm đáp ứng thị trường nội địa đang có nhu cầu ngày càng tăng, góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Từng bước đổi mới và hoàn thiện công nghệ chế tạo động cơ điện phòng nổ dùng phục vụ cho các ngành: khai thác và chế biến dầu khí, công nghiệp hóa chất và tiếp tục mở rộng mở rộng quy mô sản xuất để nâng sản lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu thị trường, lấy lại thị phần trong nước và tiến tới xuất khẩu. Mời các bạn cùng tìm hiểu và tham khảo tài liệu để hỗ trợ tốt cho quá trình học tập và nghiên cứu của mình.