TÀI LIỆU SỐ
Danh mục TaiLieu.VN
Từ khóa: Bài giảng Nghiệp vụ Nhà hàng, Nghiệp vụ Nhà hàng, Xây dựng thực đơn trong nhà hàng, Thuật ngữ Thực đơn, Đặc tính của mỗi loại thực đơn, Nguyên tắc khi xây dựng thực đơn
95 p tailieu_ntt 28/01/2022 119 0
Bài giảng Nghiệp vụ quản lý nhà hàng khách sạn - Chương 3: Trang thiết bị...
Bài giảng Nghiệp vụ Nhà hàng - Chương 3: Xây dựng thực đơn trong nhà hàng
Bài giảng Nghiệp vụ Nhà hàng - Chương 6.3: Kỹ năng và kiến thức phục vụ...
Bài giảng Nghiệp vụ Nhà hàng - Chương 5.3: Bưng bê và thu dọn, phục vụ đồ...