TÀI LIỆU SỐ
Danh mục TaiLieu.VN
Từ khóa: Bài giảng Nghiệp vụ Nhà hàng, Nghiệp vụ Nhà hàng, Duy trì vệ sinh cá nhân, Tiêu chuẩn vệ sinh trong bảo quản thực phẩm, Bảo quản thực phẩm, Môi trường làm việc an toàn
35 p tailieu_ntt 28/01/2022 120 0
Bài giảng Nghiệp vụ quản lý nhà hàng khách sạn - Chương 2: Tổ chức lao...
Bài giảng Nghiệp vụ Nhà hàng - Chương 3: Xây dựng thực đơn trong nhà hàng
Bài giảng Nghiệp vụ Nhà hàng - Chương 2: Sức khỏe, vệ sinh và an toàn trong...
Bài giảng Nghiệp vụ Nhà hàng - Chương 4.2: Vệ sinh và bảo quản sắp đặt và...