TÀI LIỆU SỐ
Danh mục TaiLieu.VN
Từ khóa: Bài giảng Nghiệp vụ Nhà hàng, Nghiệp vụ Nhà hàng, Phục vụ món ăn và đồ uống, Cơ cấu tổ chức khách sạn, Đặc điểm nhà hàng, Chức năng của Nhà hàng
94 p tailieu_ntt 28/01/2022 107 0
Bài giảng Nghiệp vụ quản lý nhà hàng khách sạn - Chương 1: Khái quát về nhà...
Bài giảng Nghiệp vụ Nhà hàng - Chương 1: Giới thiệu phục vụ món ăn và đồ...
Bài giảng Nghiệp vụ Nhà hàng - Chương 4.1: Trang thiết bị và cách trưng bày...
Bài giảng Nghiệp vụ Nhà hàng - Chương 5.1: Các loại hình và kiểu cách phục...