Bài giảng môn học Vệ sinh an toàn thực phẩm cung cấp các khái niệm cơ bản, ban đầu về nghiên cứu an toàn vệ sinh thực phẩm. Bài giảng gồm 3 chương với các nội dung sau: nhiễm độc thực phẩm và các nguyên nhân; chất lượng thực phẩm, hoạt động quản lý và kiểm tra chất lượng thực phẩm và hệ thống tiêu chuẩn hóa. Hy vọng với các kiến thức có được từ bài giảng, các bạn sẽ có thêm những kiến thức cho mình trong việc chế biến thực phẩm được vệ sinh an toàn thực phẩm.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.