TÀI LIỆU SỐ
Danh mục TaiLieu.VN
Kết quả 1-12 trong khoảng 11
Nội dung của bài giảng trình bày về việc khôi phục lại màu đã mất trong quá trình bảo quản, điều chỉnh màu sắc tự nhiên của thực phẩm, gia tăng màu sắc của thực phẩm ở mức độ cần thiết, làm đồng nhất màu sắc thực phẩm và làm thực phẩm có màu sắc hấp dẫn với người tiêu dùng.
50 p ntt 20/11/2023 38 0
Bài giảng Vi sinh thực phẩm - Phạm Thị Lan Phương
Bài giảng vi sinh thực phẩm trang bị cho các bạn những kiến thức về quá trình hóa sinh do vi sinh vật gây nên liên quan đến chế biến và bảo quản thực phẩm, các phương pháp bảo quản thực phẩm... Mời các bạn tham khảo bài giảng để học tốt hơn.
348 p ntt 26/03/2020 382 5
Các quá trình chế biến trong công nghệ thực phẩm - Nguyễn Khánh Hoàng
Khái niệm của công nghệ thực phẩm là vật liệu và quá trình biến đổi vật liệu bằng các phương pháp (quy trình) sản xuất khác nhau như biến đổi vật lý, hóa học, sinh học, hóa sinh, cảm quan theo hình dạng, độ cứng, khối lượng, biến lưu hay nhiệt độ và ánh sáng. Ngoài ra, cần có những công cụ sản xuất và điều kiện, tổ chức sản xuất.
160 p ntt 25/03/2020 441 3
Bài giảng Nghiệp vụ lễ tân - Bài 3: Quyền ưu đãi miễn trừ ngoại giao
Nội dung của bài giảng trình bày khái niệm về ưu đãi, miễn trừ ngoại giao, mục đích của ưu đãi, miễn trừ ngoại giao, quá trình hình thành và phát triển của ưu đãi miễn trừ ngoại giao, các thuyết, đối tượng hưởng và điều kiện hưởng ưu đãi, miễn trừ ngoại giao, hiệu lực, nghĩa vụ của người được hưởng và trách nhiệm của nước tiếp...
19 p ntt 19/12/2017 636 6
Bài giảng Nghiệp vụ lễ tân - Bài 4: Nghiệp vụ lễ tân ngoại giao
Nội dung của bài giảng trình bày khái niệm về lễ tân và lễ tân ngoại giao, vai trò của lễ tân trong các hoạt động đối ngoại nói chung và quá trình hình thành lễ tân ngoại giao, phạm vi của hoạt động lễ tân ngoại giao, lễ tân trong quan hệ quốc tế, các tập quán lễ tân, nghi thức lễ tân.
13 p ntt 19/12/2017 620 6
Bài giảng Nghiệp vụ lễ tân - Bài 2: Các hình thức ngoại giao
Nội dung của bài giảng trình bày về các hình thức ngoại giao, văn bản, văn kiện ngoại giao, cơ quan ngoại giao và lãnh sự, cá nhân, tập thể ngoại giao, hoạt động ngoại giao, nghiệp vụ ngoại giao, các nghiệp vụ ngoại giao cơ bản, cơ sở của hoạt động ngoại giao và công tác nghiệp vụ ngoại giao, tính chất, yêu cầu của ngoại giao và bản chất của...
11 p ntt 19/12/2017 632 5
Bài giảng Nghiệp vụ lễ tân - Bài 1: Nghiệp vụ ngoại giao
Nội dung của bài giảng trình bày về khái niệm ngoại giao, ngành và nghề ngoại giao, lịch sử hình thành và phát triển của ngoại giao thế giới và Việt Nam, quá trình hình thành và phát triển các điều ước quốc tế trong quan hệ ngoại giao và bài học ngoại giao Việt Nam.
29 p ntt 19/12/2017 638 4
Bài giảng Nghiệp vụ lễ tân - Bài 5: Ngôi thứ và xếp chỗ ngoại giao
Nội dung của bài giảng trình bày về ngôi thứ ngoại giao và cách xếp chỗ ngoại giao, căn cứ xác lập ngôi thứ và cấp bậc ngoại giao, nguyên tắc chỉ đạo tổ chức tiếp xúc, hội họp, đàm phán, chiêu đãi ngoại giao, và những nguyên tắc về ngôi thứ trong ngoại giao, những vấn đề cơ bản trong nghiệp vụ tổ chức tiếp xúc, hội họp, đàm phán, chiêu...
23 p ntt 19/12/2017 781 4
Tại sao khách hàng của chúng ta, Hinson Corp, không vui? Bởi vì chúng ta không cung cấp dịch vụ như đã nói. Tại sao chúng ta không đáp ứng được lịch trình cung cấp? Công việc tốn nhiều thời gian chúng ta nghĩ.
24 p ntt 31/01/2015 659 9
Bài giảng kỹ năng làm việc nhóm
Một nhóm người làm việc trong cùng một văn phòng hay thậm chí một dự án chung không phải lúc nào cũng tiến hành công việc của một nhóm làm việc. Một nhóm gười làm việc trong cùng một văn phòng hay một dự án chung không phải lúc nào cũng tiến hành công việc của một nhóm làm việc.
72 p ntt 31/01/2015 704 13
Các kênh giao tiếp chính thức Nguyên tắc ứng xử Một số cách ứng xử Những điều nên tránh Chia sẻ Nguồn tham khảo .Các kênh giao tiếp chính thức g p Từ cấp trên xuống (d ấ ê ố (downward) d) • Hướng dẫn, quy trình, phản hồi… Báo cáo, đề nghị… Từ cấp dưới lê ( ấ d ới lên (upward) d) • Giữa á đồ Giữ các đồng nghiệp (h i hiệ...
22 p ntt 31/01/2015 884 9
Đăng nhập