Khóa luận tốt nghiệp Dược sĩ: Đo lường sự hài lòng của sinh viên với chất lượng dịch vụ giáo dục đại học tại khoa Dược đại học Nguyễn Tất Thành

Luận văn được nghiên cứu với mục tiêu nhằm xây dựng được thang đo và xác định các nhân tố của chất lượng dịch vụ giáo dục đại học tại khoa Dược trường Đại học Nguyễn Tất Thành dựa trên thang đo SERVQUAL. Đo lường và kiểm định giả thuyết về sự hài lòng của sinh viên về chất lượng dịch vụ giáo dục đại học tại khoa Dược trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Đề xuất, kiến nghị các chính sách, giải pháp đến lãnh đạo khoa Dược trường Đại học Nguyễn Tất Thành, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ giáo dục đại học cung cấp cho sinh viên, tạo nên sự hài lòng cao đối với sinh viên.