Cuốn sách "Kỹ thuật làm giá đỗ" cung cấp cho các bà nội trợ những kỹ thuật làm giá đỗ chuyên nghiệp và cách lựa chọn được loại giá đỗ thơm ngon, bổ dưỡng và an toàn cho gia đình. Phần 1 cuốn sách trình bày những giá trị dinh dưỡng, dược liệu và ý nghĩa sinh sản của các loại giá đỗ; đặc điểm hình thái và yêu cầu về điều kiện môi trường của giá đỗ. Mời các bạn cùng tham khảo.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.