Báo cáo tổng kết đề tài cấp trường: Nghiên cứu ứng dụng mô hình đào tạo hợp tác giữa Nhà trường và Doanh nghiệp cho ngành Kế toán

Ngoài phần mở đầu và kết luận, đề tài bao gồm 5 chương với những nội dung cụ thể như sau: Chương 1 - Một số vấn đề lý luận chung về việc đào tạo hợp tác giữa nhà trường và Doanh nghiệp. Chương 2 - Nghiên cứu mô hình đào tạo hợp tác giữa Nhà trường và Doanh nghiệp ở một số trường trong nước và ngoài nước. Chương 3 - Thực trạng việc ứng dụng mô hình liên kết đào tạo hợp tác với doanh nghiệp tại trường Đại học Trà Vinh đối với chương trình kế toán và 1 số chương trình khác. Chương 4 - Ứng dụng mô hình hợp tác giữa Nhà trường và Doanh nghiệp cho chương trình Đại học kế toán 2007-2011 tại trường Đại học Trà Vinh theo mô hình trường Đại học Vancouver Island.