TÀI LIỆU SỐ
Danh mục TaiLieu.VN
Từ khóa: Bài giảng Kinh doanh nhà hàng, Kinh doanh nhà hàng, Phân loại rượu vang, Các thành phần của rượu vang, Lịch sử hình thành rượu vang, Cách mở rượu vang, Văn hóa rượu vang
30 p tailieu_ntt 23/03/2024 26 0
Bài giảng Kinh doanh nhà hàng: Chương 2 - Các công việc chuẩn bị
Bài giảng Kinh doanh nhà hàng: Chương 5 - Tầm quan trọng của thực đơn, cách...
Bài giảng Kinh doanh nhà hàng: Chương 3 - Những kỹ năng và kiến thức phục vụ...
Bài giảng Kinh doanh nhà hàng: Chương 4 - Quản lý kho nhà hàng - bar