TÀI LIỆU SỐ
Danh mục TaiLieu.VN
Từ khóa: Bài giảng Kinh doanh nhà hàng, Kinh doanh nhà hàng, Cách thiết kế thực đơn, Thực đơn trong nhà hàng, Nguyên tắc thiết kế thực đơn, Phân loại thực đơn, Vai trò của thực đơn
60 p tailieu_ntt 23/03/2024 29 0
Bài giảng Kinh doanh nhà hàng: Chương 2 - Các công việc chuẩn bị
Bài giảng Kinh doanh nhà hàng: Chương 5 - Tầm quan trọng của thực đơn, cách...
Bài giảng Kinh doanh nhà hàng: Chương 3 - Những kỹ năng và kiến thức phục vụ...
Bài giảng Kinh doanh nhà hàng: Chương 4 - Quản lý kho nhà hàng - bar