Bài giảng Hóa học hóa sinh thực phẩm - Chương 7: Các hợp chất vi lượng
Bài giảng Hóa học hóa sinh thực phẩm - Chương 7: Các hợp chất vi lượng cung cấp cho học viên những kiến thức về khái niệm hợp chất vi lượng; khái niệm, ứng dụng và bảo vệ vitamin trong công nghệ chế biến thực phẩm; khái niệm, chức năng sinh học, thành phần của khoáng trong chế biến thực phẩm;... Mời các bạn cùng tham khảo!
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.