• Pháp luật đại cương (Tài liệu trắc nghiệm)

  Pháp luật đại cương (Tài liệu trắc nghiệm)

  Tài liệu này gồm có 98 câu hỏi trắc nghiệm kèm theo đáp án về pháp luật đại cương. Đây là tài liệu ôn tập hữu ích cho các bạn, giúp các bạn sinh viên hệ thống lại kiến thức môn học Pháp luật đại cương.

   99 p ntt 29/09/2015 2390 23

 • Bài giảng Trao đổi kinh nghiệm phương pháp ôn luyện & kỹ năng thi TOEIC - Bùi Trường Bích Ngân

  Bài giảng Trao đổi kinh nghiệm phương pháp ôn luyện & kỹ năng thi TOEIC - Bùi Trường Bích Ngân

  Bài giảng Trao đổi kinh nghiệm phương pháp ôn luyện & kỹ năng thi TOEIC giới thiệu tới các bạn một số phương pháp nhằm giúp cho các bạn nâng cao kỹ năng và kiến thức về việc nghe - nói - đọc - viết tiếng Anh, từ đó giúp các bạn có hành trang tốt để chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC.

   21 p ntt 20/10/2015 238 19

 • Bài giảng môn Tiếng Anh 1 - ThS. Phạm Thị Nguyên Thư

  Bài giảng môn Tiếng Anh 1 - ThS. Phạm Thị Nguyên Thư

  Bài giảng môn Tiếng Anh 1 - New English file elementary bao gồm các bài hội thoại về các chủ đề giao tiếp thông dụng trong cuộc sống hằng này như chào hỏi, từ đó giới thiệu với học viên các từ vựng mới, ngữ pháp được giới thiệu trong bài học và các bài tập điền từ, trắc nghiệm giúp học viên nhớ bài học tốt hơn.

   278 p ntt 15/11/2014 262 18

 • Bài giảng NTSC Kỹ năng giao tiếp - Kỹ năng thuyết trình - TS. Phan Quốc Việt

  Bài giảng NTSC Kỹ năng giao tiếp - Kỹ năng thuyết trình - TS. Phan Quốc Việt

  Dưới đây là bài giảng NTSC Kỹ năng giao tiếp - Kỹ năng thuyết trình. Mời các bạn tham khảo bài giảng để hiểu rõ hơn về định nghĩa giao tiếp, sơ đồ giao tiếp đơn giản; cách giao tiếp; nguyên nhân giao tiếp không thành công; định nghĩa, chức năng, lợi ích của lắng nghe cùng một số nội dung khác.

   267 p ntt 19/10/2015 344 17

 • Bài giảng Kỹ năng tư duy

  Bài giảng Kỹ năng tư duy

  Cùng nắm kiến thức trong bài giảng "Kỹ năng tư duy" thông qua việc tìm hiểu các nội dung sau: brainstorming (kích não), mindmap (bản đồ tư duy), pair and share (ghép đôi và chia sẻ), thực hành. Mời các bạn cùng tham khảo.

   24 p ntt 31/01/2015 246 16

 • Tập bài giảng Quản lý chất thải rắn và chất thải nguy hại (dùng cho sinh viên chuyên ngành môi trường) - ThS.NCS. Võ Đình Long, ThS. Nguyễn Văn Sơn

  Tập bài giảng Quản lý chất thải rắn và chất thải nguy hại (dùng cho sinh viên chuyên ngành môi trường) - ThS.NCS. Võ Đình Long, ThS. Nguyễn Văn Sơn

  Tập bài giảng Quản lý chất thải rắn và chất thải nguy hại trình bày nguồn gốc, thành phần, tính chất của chất thải rắn; hệ thống thu gom, trung chuyển và vận chuyển chất thải rắn; tái chế và xử lý chất thải rắn; thành phần, tính chất và phân loại chất thải nguy hại; vấn đề an toàn trong lưu trữ, vận chuyển và quản lý chất thải nguy...

   112 p ntt 22/06/2016 274 16

 • Bài giảng Đại cương về sinh dược học - Trần Văn Thành

  Bài giảng Đại cương về sinh dược học - Trần Văn Thành

  Sinh dược học là một môn khoa học nghiên cứu sự liên quan giữa tác dụng sinh học của thuốc và tính chất lý hóa của dạng bào chế. Để tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này mời các bạn cùng tìm hiểu "Bài giảng Đại cương về sinh dược học" do Trần Văn Thành biên soạn.

   34 p ntt 22/01/2016 509 15

 • Bài giảng Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch

  Bài giảng Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch

  Cùng nắm kiến thức trong bài giảng "Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch" thông qua việc tìm hiểu các nội dung sau: khái quát về hoạt động hướng dẫn du lịch, hướng dẫn viên du lịch-những phẩm chất và năng lực cần có, nghiệp vụ hướng dẫn du lịch, tham quan du lịch và phương pháp hướng dẫn tham quan, xử lý các tình huống trong hoạt động hướng dẫn du...

   171 p ntt 15/10/2014 582 14

 • Bài giảng Dược liệu học - Nguyễn Ngọc Quỳnh

  Bài giảng Dược liệu học - Nguyễn Ngọc Quỳnh

  Bài giảng Dược liệu học - Nguyễn Ngọc Quỳnh với mục tiêu giúp sinh viên biết được tổng quan về quá trình phát triển của ngành dược liệu biết được các phương pháp thu hái chế biến và bảo quản dược liệu biết được các phương pháp phân lập và định lượng các nhóm hợp chất tự nhiên.

   123 p ntt 22/01/2016 485 14

 • Bài giảng Kỹ năng phỏng vấn tìm việc (Tâm Việt)

  Bài giảng Kỹ năng phỏng vấn tìm việc (Tâm Việt)

  Bài giảng "Kỹ năng phỏng vấn tìm việc" giới thiệu đến các bạn các bước chuẩn bị phỏng vấn tìm việc, công thức CAR, chuẩn bị phỏng vấn, sẵn sàng cho phỏng vấn, kỹ năng phỏng vấn tìm việc,...

   82 p ntt 24/03/2016 279 14

 • Bài giảng Kỹ năng quản lý thời gian

  Bài giảng Kỹ năng quản lý thời gian

  Cùng nắm kiến thức trong bài giảng "Kỹ năng quản lý thời gian" thông qua việc tìm hiểu các nội dung sau: nguyên nhân lãng phí thời gian, thói quen dùng thời gian, các thế hệ quản lý thời gian, quản lý thời gian thế hệ 4.

   32 p ntt 31/01/2015 1004 13

 • Bài giảng Kỹ năng giao tiếp - ThS. Nguyễn Quang Huy

  Bài giảng Kỹ năng giao tiếp - ThS. Nguyễn Quang Huy

  Khái niệm giao tiếp, nguyên nhân giao tiếp kém hiệu quả, kỹ năng giao tiếp hiệu quả là những nội dung chính trong bài giảng "Kỹ năng giao tiếp". Mời các bạn cùng tham khảo nội dung bài giảng để có thêm tài liệu phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu.

   65 p ntt 19/10/2015 255 13

Hướng dẫn khai thác thư viện số