• Ebook Bài tập Nguyên lý kế toán: Phần 1

  Ebook Bài tập Nguyên lý kế toán: Phần 1

  Cuốn "Bài tập Nguyên lý kế toán" được biên soạn nhằm giúp các bạn sinh viên nắm vững phần lý thuyết đã được học và rèn luyện kỹ năng thực hành. tài liệu có cấu gồm 4 phần gồm: Bài tập và một số bài giải, câu hỏi trắc nghiệm, tóm tắt lý thuyết, một số sơ đồ kế toán. Mời các bạn cùng tham khảo.

   75 p ntt 12/04/2021 2 0

 • Ebook Bài tập Nguyên lý kế toán: Phần 2

  Ebook Bài tập Nguyên lý kế toán: Phần 2

  Nội dung cuốn "Bài tập Nguyên lý kế toán" được biên soạn theo thứ tự của các chương trong chương trình môn học Nguyên lý kế toán. Ngoài ra tài liệu cũng có các bài tập trắc nghiệm để sinh viên tự đánh giá tình hình và kết quả tiếp thu nội dung môn học. Mời các bạn tham khảo phần 2 tài liệu.

   104 p ntt 12/04/2021 2 0

 • Ebook Bài tập Cơ sở dữ liệu: Phần 1

  Ebook Bài tập Cơ sở dữ liệu: Phần 1

  Nhằm giúp bạn đọc nắm vững phương thức tự kiểm tra và đánh giá tri thức ban đầu về cơ sở dữ liệu, tự mình giải quyết các bài tập cơ sở dữ liệu, nhóm tác giả PGS.TSKH Nguyễn Xuân Huy và TS. Lê Hoài Bắc đã biên soạn cuốn sách "Bài tập cơ sở dữ liệu" để giúp cho người học hiểu sâu và kỹ hơn về các khái niệm đã học. Mời các bạn...

   66 p ntt 12/04/2021 1 0

 • Ebook Bài tập Cơ sở dữ liệu: Phần 2

  Ebook Bài tập Cơ sở dữ liệu: Phần 2

  Nội dung cuốn "Bài tập cơ sở dữ liệu" được chia thành 4 phần: Phần tóm tắt lý thuyết và bài tập, một số đề thi và bài giải cho các bài tập và đề thi. Trong phần tóm tắt lý thuyết và bài tập, tác giả đã chọn lọc và giới thiệu một số bài tập thuộc 5 mảng kiến thức về đại số quan hệ, các phép toán trên bộ, ngôn ngữ truy vấn SQL, phụ...

   96 p ntt 12/04/2021 1 0

 • Ebook Bài tập Động lực học công trình: Phần 1

  Ebook Bài tập Động lực học công trình: Phần 1

  Ebook Bài tập Động lực học công trình được chia làm 2 phần, gồm các đề bài tập và phần hướng dẫn lời giải và đáp số - phần này được biên soạn theo các mức độ khác nhau bao gồm phần nội dung hướng dẫn một số bài giải mẫu và đáp số chỉ dẫn. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 1 để biết thêm các nội dung chi tiết.

   159 p ntt 12/04/2021 3 0

 • Ebook Bài tập Động lực học công trình: Phần 2

  Ebook Bài tập Động lực học công trình: Phần 2

  Tài liệu "Bài tập Động lực học công trình" được biên soạn dựa trên khung chương trình môn học trình độ đại học ngành xây dựng công trình, giúp sinh viên nâng cao khả năng thực hành trong tính toán và thiết kế kết cấu chịu tác dụng của các dạng tải trọng đồng thường gặp trong thực tế. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 2 để biết...

   84 p ntt 12/04/2021 3 0

 • Ebook Khung bê tông cốt thép toàn khối: Phần 1

  Ebook Khung bê tông cốt thép toàn khối: Phần 1

  Phần 1 ebook Khung bê tông cốt thép toàn khối cung cấp cho người đọc các kiến thức: Hệ chịu lực của nhà khung toàn khối, lập sơ đồ tính toán khung, xác định nội lực và tổng hợp nội lực, tính toán và cấu tạo thép khung,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   62 p ntt 12/04/2021 2 0

 • Ebook Khung bê tông cốt thép toàn khối: Phần 2

  Ebook Khung bê tông cốt thép toàn khối: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 của ebook Khung bê tông cốt thép toàn khối cung cấp cho người đọc một số ví dụ về tính toán và thiết kế khung phẳng. Đây là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên ngành Xây dựng và những ai quan tâm dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu.

   91 p ntt 12/04/2021 2 0

 • Ebook Kỹ thuật di truyền và ứng dụng: Phần 1

  Ebook Kỹ thuật di truyền và ứng dụng: Phần 1

  Phần 1 ebook Kỹ thuật di truyền và ứng dụng cung cấp cho người học các kiến thức về: Sự hình thành kỹ thuật di truyền, nguyên lý thao tác axit nucleic, các enzym và các hệ thống vật chủ. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   96 p ntt 12/04/2021 1 0

 • Ebook Kỹ thuật di truyền và ứng dụng: Phần 2

  Ebook Kỹ thuật di truyền và ứng dụng: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1 của tài liệu Kỹ thuật di truyền và ứng dụng, phần 2 sẽ cung cấp cho người học các kiến thức: Nguyên lý ứng dụng kỹ thuật di truyền, các lĩnh vực ứng dụng kỹ thuật di truyền. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   206 p ntt 12/04/2021 1 0

 • Ebook Phẫu thuật ngoại khoa thú y: Phần 1

  Ebook Phẫu thuật ngoại khoa thú y: Phần 1

  Ebook Phẫu thuật ngoại khoa thú y gồm có 2 phần, phần 1 gồm có những nội dung chính sau: Phương pháp cố định gia súc, đề phòng nhiễm trùng vết mổ, phương pháp gây mê toàn thân cho gia súc, phương pháp gây tê cục bộ, phương pháp cầm máu trong phẫu thuật, phương pháp khâu trong phẫu thuật, phương pháp băng bó gia súc,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   76 p ntt 12/04/2021 2 0

 • Ebook Phẫu thuật ngoại khoa thú y: Phần 2

  Ebook Phẫu thuật ngoại khoa thú y: Phần 2

  Ebook Phẫu thuật ngoại khoa thú y: Phần 2 gồm có những nội dung: Phẫu thuật mở khí quản, phẫu thuật mở thực quản, phẫu thuật thắt và cắt bỏ tĩnh mạch cổ, phẫu thuật vùng cổ, phẫu thuật vùng bụng, phẫu thuật bộ phận sinh dục và tiết niệu, phẫu thuật chân và đuôi. Mời các bạn cùng tham khảo.

   81 p ntt 12/04/2021 1 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số