• Ebook Cắn khớp học: Phần 2

  Ebook Cắn khớp học: Phần 2

  Phần 1 của giáo trình "Cắn khớp học" trình bày các nội dung chính sau: Cắn khớp học cơ sở, giải phẫu chức năng hệ thống nhai, khớp cắn và quan niệm về khớp cắn, động học cắn khớp, khám cắn khớp và điều chỉnh khớp cắn, đại cương về điều trị cắn khớp,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   206 p ntt 25/11/2020 1 0

 • Ebook Cắn khớp học: Phần 2

  Ebook Cắn khớp học: Phần 2

  Nối tiếp phần 1 của cuốn "Cắn khớp học" phần 2 tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Giá khớp, cung mặt và lên giá khớp, máng nhai, thực hành máng nhai, kỹ thuật làm máng nhai, giải nghĩa thuật ngữ cắn khớp. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   108 p ntt 25/11/2020 1 0

 • Ebook Bệnh Parkinson: Phần 2

  Ebook Bệnh Parkinson: Phần 2

  Phần 2 của cuốn "Bệnh Parkinson" trình bày các nội dung chính sau: Nguyên nhân và sinh lý bệnh học, đặc điểm lâm sàng bệnh Parkinson, chẩn đoán lâm sàng, điều trị nội khoa bệnh Parkinson, chăm sóc bệnh nhân mắc bệnh Parkinson. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   74 p ntt 25/11/2020 1 0

 • Ebook Bệnh Parkinson: Phần 1

  Ebook Bệnh Parkinson: Phần 1

  Phần 1 của cuốn "Bệnh Parkinson" trình bày các nội dung chính sau: Lược sử nghiên cứu bệnh Parkinson, cấu tạo và chức năng các hạt nhân xám trung ương vùng đáy não, các chất truyền dẫn thần kinh, dịch tễ học bệnh Parkinson. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   89 p ntt 25/11/2020 2 0

 • Ebook Phẫu thuật thực hành: Phần 1

  Ebook Phẫu thuật thực hành: Phần 1

  Cuốn "Phẫu thuật thực hành": Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Các loại dụng cụ thông thường trong phẫu thuật, kim - chỉ phẫu thuật và cách sử dụng, các loại ống thông, ống dẫn lưu, thăm dò ổ bụng, khâu ống tiêu hóa, mở thông ống tiêu hóa, khâu nối ruột, mở thông túi mật,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   75 p ntt 25/11/2020 1 0

 • Ebook Phẫu thuật thực hành: Phần 2

  Ebook Phẫu thuật thực hành: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của cuốn "Phẫu thuật thực hành" trình bày các nội dung chính sau: Dẫn lưu màng phổi, mở khí quản, xử trí vết thương phần mềm, kỹ thuật chung cắt cụt chi cấp cứu, nhiễm trùng phần mềm, cách bộc lộ và xử lý thương tổn mạch máu, mở cân trong hội chứng khoang. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   81 p ntt 25/11/2020 1 0

 • Ebook Các phương pháp chẩn đoán lao phổi, lao kê, lao màng não: Phần 1

  Ebook Các phương pháp chẩn đoán lao phổi, lao kê, lao màng não: Phần 1

  Cuốn "Các phương pháp phát hiện, chẩn đoán bệnh lao phổi, lao kê, lao màng não": Phần 1 trình bày các nội dung về các phương pháp phát hiện và chẩn đoán lao phổi, kỹ thuật nhuộm soi trực tiếp bằng kính hiển vi, định danh Mycobacterium sau nuôi cấy, kỹ thuật xác định acid béo vách tế bào Mycobacterium, xác định kháng thể dịch thể trong huyết thanh, xét...

   105 p ntt 25/11/2020 1 0

 • Ebook Các phương pháp chẩn đoán lao phổi, lao kê, lao màng não: Phần 2

  Ebook Các phương pháp chẩn đoán lao phổi, lao kê, lao màng não: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của cuốn "Các phương pháp phát hiện, chẩn đoán bệnh lao phổi, lao kê, lao màng não" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Các phương pháp phát hiện và chẩn đoán lao kê, soi đáy mắt, các phương pháp phát hiện và chẩn đoán lao màng não, điện não đồ. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   99 p ntt 25/11/2020 1 0

 • Sổ tay Thực hành tiêu hóa: Phần 1

  Sổ tay Thực hành tiêu hóa: Phần 1

  Phần 1 của cuốn sổ tay thực hành tiêu hóa trình bày các nội dung chính sau: Bệnh lý thực quản, thoát vị hoành, trào ngược dạ dày thực quản, ung thư thực quản, bệnh lý dạ dày tá tràng, viêm dạ dày, ung thư dạ dày, bệnh lý ruột non, bệnh lý đại tràng, hội chứng ruột kích thích,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   57 p ntt 25/11/2020 1 0

 • Sổ tay Thực hành tiêu hóa: Phần 2

  Sổ tay Thực hành tiêu hóa: Phần 2

  Phần 2 của cuốn sổ tay thực hành tiêu hóa tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Bệnh lý gan mật, viêm gan virus cấp, u đường mật, bệnh lý tụy, viêm tụy cấp, viêm phúc mạc cấp, xuất huyết tiêu hóa, bệnh lý sinh trùng đường ruột, bệnh gan do ký sinh trùng,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   111 p ntt 25/11/2020 1 0

 • Ebook Dinh dưỡng dự phòng - các bệnh mạn tính: Phần 1

  Ebook Dinh dưỡng dự phòng - các bệnh mạn tính: Phần 1

  Dinh dưỡng và các bệnh mạn tính là một chủ đề lớn và đang tiến triển nhanh. Phần 1 của cuốn "Dinh dưỡng dự phòng - các bệnh mạn tính" sẽ mang đến cho các bạn những kiến thức về dinh dưỡng dự phòng sức khỏe, dinh dưỡng theo chu kỳ cuộc đời, thực phẩm và dinh dưỡng hợp lý, suy dinh dưỡng bào thai và các bệnh mạn tính, béo phì,... Mời các...

   119 p ntt 21/10/2020 6 0

 • Ebook Dinh dưỡng dự phòng - các bệnh mạn tính: Phần 2

  Ebook Dinh dưỡng dự phòng - các bệnh mạn tính: Phần 2

  Phần 2 của cuốn "Dinh dưỡng dự phòng - các bệnh mạn tính" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Dinh dưỡng và bệnh tim mạch, dinh dưỡng và bệnh đái tháo đường, dinh dưỡng và ung thư, dinh dưỡng và bệnh loãng xương, dinh dưỡng và bệnh gút. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   118 p ntt 21/10/2020 8 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số