• Sơ cứu Cơn động kinh

  Sơ cứu Cơn động kinh

  Tài liệu "Sơ cứu Cơn Động kinh" giúp các bạn biết được thế nào là cơn Động kinh, cách nhận biết và cách sơ cứu cơn Động kinh. Tài liệu này không chỉ ứng dụng với các nhân viên Y tế mà với tất cả các bạn, nhất là những người có người thân hoặc thường xuyên học tập làm việc với người có chứng Động kinh.

   8 p ntt 27/10/2014 106 7

 • Giáo trình Điều dưỡng ngoại khoa - Bài 5

  Giáo trình Điều dưỡng ngoại khoa - Bài 5

  Nội dung bài 5 trình bày về Chăm sóc người bệnh viêm ruột thừa cấp. Bài giảng Giáo trình điều dưỡng ngoại khoa dùng trong các trường Trung học chuyên nghiệp của Sở giáo dục và Đào tạo Hà Nội, BS. Nguyễn Hữu Điền (Chủ biên). Tài liệu học tập dành cho sinh viên Điều dưỡng đa khoa. Tài liệu hay và bổ ích mời các bạn cùng tham khảo.

   7 p ntt 28/10/2019 45 1

 • Sinh lý học Y khoa (Tập 1)

  Sinh lý học Y khoa (Tập 1)

  Do nhu cầu học tập của sinh viên các lớp Y và Dược và nhu cầu về sách tham khảo của các đối tượng sau và trên đại học, chúng tôi cho xuất bản lần thứ tư cuốn Sinh lý học Y khoa Tập 1. Trong lần xuất bản này, chúng tôi có sửa chữa những thiếu sót về nội dung, cách hành văn, cũng như các sai sót do vi tính; đồng thời bổ sung một số chi...

   360 p ntt 21/11/2019 67 1

 • Giáo trình Điều dưỡng ngoại khoa - Bài 6

  Giáo trình Điều dưỡng ngoại khoa - Bài 6

  Nội dung bài 6 trình bày về Chăm sóc người bệnh thủng dạ dày cấp. Bài giảng Giáo trình điều dưỡng ngoại khoa dùng trong các trường Trung học chuyên nghiệp của Sở giáo dục và Đào tạo Hà Nội, BS. Nguyễn Hữu Điền (Chủ biên). Tài liệu học tập dành cho sinh viên Điều dưỡng đa khoa. Tài liệu hay và bổ ích mời các bạn cùng tham khảo.

   7 p ntt 28/10/2019 40 1

 • Sinh lý học Y khoa (Tập 2)

  Sinh lý học Y khoa (Tập 2)

  Cuốn Sinh lý học Y khoa (Tập 2) cung cấp cho sinh viên Y khoa những kiến thức căn bản về sinh lý học để có thể vận dụng vào những môn học lâm sàng cũng như y học dự phòng. Sách cũng có thể được dùng cho học viên sau đại học với những kiến thức cơ bản nhất được cập nhật cùng những số liệu thống kê của Việt Nam.

   412 p ntt 21/11/2019 89 1

 • Giáo trình Điều dưỡng ngoại khoa - Bài 7

  Giáo trình Điều dưỡng ngoại khoa - Bài 7

  Nội dung bài 7 trình bày về Chăm sóc người bệnh viêm phúc mạc. Bài giảng Giáo trình điều dưỡng ngoại khoa dùng trong các trường Trung học chuyên nghiệp của Sở giáo dục và Đào tạo Hà Nội, BS. Nguyễn Hữu Điền (Chủ biên). Tài liệu học tập dành cho sinh viên Điều dưỡng đa khoa. Tài liệu hay và bổ ích mời các bạn cùng tham khảo.

   7 p ntt 28/10/2019 46 1

 • Viêm gan - Biết để sống tốt hơn: Chương 1 - Những kiến thức cơ bản về gan

  Viêm gan - Biết để sống tốt hơn: Chương 1 - Những kiến thức cơ bản về gan

  Những hiểu biết về gan và các bệnh của gan là rất cần thiết cho tất cả mọi người. Nội dung của tài liệu này nhằm giúp mọi người hiểu biết tốt hơn để có thể bảo vệ cho cơ thể của chính mình, phát hiện kịp thời các chứng viêm gan, cũng như nếu không may đã mắc phải các vấn đề về gan thì có thể “biết để sống tốt hơn”.

   30 p ntt 29/01/2020 27 1

 • Giáo trình Điều dưỡng ngoại khoa - Bài 8

  Giáo trình Điều dưỡng ngoại khoa - Bài 8

  Nội dung bài 8 trình bày về Chăm sóc người bệnh sỏi mật. Bài giảng Giáo trình điều dưỡng ngoại khoa dùng trong các trường Trung học chuyên nghiệp của Sở giáo dục và Đào tạo Hà Nội, BS. Nguyễn Hữu Điền (Chủ biên). Tài liệu học tập dành cho sinh viên Điều dưỡng đa khoa. Tài liệu hay và bổ ích mời các bạn cùng tham khảo.

   7 p ntt 28/10/2019 7 1

 • Viêm gan - Biết để sống tốt hơn: Chương 2 - Viêm gan siêu vi A

  Viêm gan - Biết để sống tốt hơn: Chương 2 - Viêm gan siêu vi A

  Nội dung chương 2 gồm: Khái quát về bệnh viêm gan siêu vi A, vài đặc điểm của siêu vi A, xác định bệnh viêm gan siêu vi A, diễn tiến của bệnh viêm gan siêu vi A.

   23 p ntt 29/01/2020 33 1

 • Giáo trình Điều dưỡng ngoại khoa - Bài 9

  Giáo trình Điều dưỡng ngoại khoa - Bài 9

  Nội dung bài 9 trình bày về Chăm sóc người bệnh Viêm tụy cấp. Bài giảng Giáo trình điều dưỡng ngoại khoa dùng trong các trường Trung học chuyên nghiệp của Sở giáo dục và Đào tạo Hà Nội, BS. Nguyễn Hữu Điền (Chủ biên). Tài liệu học tập dành cho sinh viên Điều dưỡng đa khoa. Tài liệu hay và bổ ích mời các bạn cùng tham khảo.

   6 p ntt 28/10/2019 5 1

 • Viêm gan - Biết để sống tốt hơn: Chương 3 - Viêm gan siêu vi B

  Viêm gan - Biết để sống tốt hơn: Chương 3 - Viêm gan siêu vi B

  Nội dung trình bày trong chương 3 gồm có: Khái quát về bệnh viêm gan siêu vi B, vài đặc điểm của siêu vi B, xác định bệnh viêm gan siêu vi b, diễn tiến của bệnh viêm gan siêu vi B.

   55 p ntt 29/01/2020 32 1

 • Giáo trình Điều dưỡng ngoại khoa - Bài 10

  Giáo trình Điều dưỡng ngoại khoa - Bài 10

  Nội dung bài 10 trình bày về Chăm sóc người bệnh bỏng. Bài giảng Giáo trình điều dưỡng ngoại khoa dùng trong các trường Trung học chuyên nghiệp của Sở giáo dục và Đào tạo Hà Nội, BS. Nguyễn Hữu Điền (Chủ biên). Tài liệu học tập dành cho sinh viên Điều dưỡng đa khoa. Tài liệu hay và bổ ích mời các bạn cùng tham khảo.

   8 p ntt 28/10/2019 22 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số