• Bài giảng So sánh điện trường và từ trường - ĐH Bách khoa

  Bài giảng So sánh điện trường và từ trường - ĐH Bách khoa

  Tham khảo Bài giảng So sánh điện trường và từ trường của ĐH Bách khoa để thấy được sự khác biệt giữa điện trường và từ trường thông qua các kiến thức được đề cập như sau: Khái niệm, nguồn gốc, tính chất cơ bản, đại lượng đặc trưng, mô tả trực quan, nguyên lý chồng chất. Tài liệu dành cho các bạn chuyên ngành điện - điện tử.

   17 p ntt 20/10/2015 1594 2

 • Bài giảng Mạch điện tử: Chương 1 - ĐH Bách khoa TP. HCM

  Bài giảng Mạch điện tử: Chương 1 - ĐH Bách khoa TP. HCM

  Bài giảng "Mạch điện tử - Chương 1: Diode bán dẫn" cung cấp cho người học các kiến thức: Diode bán dẫn thông thường, chỉnh lưu, mạch xén (clippers) và mạch ghim điện áp (Clampers), Diode zener. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   45 p ntt 26/02/2016 677 2

 • Bài giảng Chương 1: Vai trò của điều khiển

  Bài giảng Chương 1: Vai trò của điều khiển

  Hệ thống điều khiển là một nhóm các phần tử được liên kết lại với nhau nhằm duy trì một kết quả mong muốn bằng cách tác động vào giá trị của một biến nào đó trong hệ thống. Nhằm giúp các bạn nắm bắt được nội dung và vai trò của hệ thống điều khiển, mời các bạn cùng tham khảo nội dung bài giảng chương 1 "Vai trò của điều khiển"....

   42 p ntt 20/10/2015 635 2

 • Bài giảng Cơ cấu phân phối khí điều khiển điện tử - Nguyễn Quang Trung

  Bài giảng Cơ cấu phân phối khí điều khiển điện tử - Nguyễn Quang Trung

  Bài giảng Cơ cấu phân phối khí điều khiển điện tử được biên soạn nhằm giúp các bạn nắm được những kiến thức về: Giới thiệu chung về cơ cấu phân phối khí trên động cơ đốt trong, cơ cấu phân phối khí thông minh, hệ thống phân phối khí Vtec của honda.

   46 p ntt 16/08/2015 511 8

 • Bài giảng Lý thuyết trường điện từ: Các phương trình Laplace & Poisson

  Bài giảng Lý thuyết trường điện từ: Các phương trình Laplace & Poisson

  Bài giảng Lý thuyết trường điện từ: Các phương trình Laplace & Poisson trình bày các nội dung chính: phương trình Poisson, phương trình Laplace, định lý nghiệm duy nhất, giải phương trình Laplace, giải phương trình Poisson, nghiệm tích của phương trình Laplace, phương pháp lưới. Đây là tài liệu tham khảo dành cho sinh viên ngành Điện - điện tử.

   50 p ntt 29/11/2016 476 4

 • Bài giảng Kỹ thuật điện: Chương 5 - Nguồn và mạch ổn áp

  Bài giảng Kỹ thuật điện: Chương 5 - Nguồn và mạch ổn áp

  Chương 5 "Nguồn và mạch ổn áp" thuộc bài giảng Kỹ thuật điện trình bày về mạch ổn áp: Mạch ổn áp dùng Diode Zenner, mạch ổn áp dùng Transistor, mạch ổn áp dùng IC,... Với các bạn chuyên ngành Điện - Điện tử thì đây là tài liệu tham khảo hữu ích.

   14 p ntt 26/02/2016 454 3

 • Bài giảng Năng lượng tái tạo - ThS. Trần Công Binh

  Bài giảng Năng lượng tái tạo - ThS. Trần Công Binh

  Giới thiệu tích trữ năng lượng dùng pin nhiên liệu, bộ điện phân Electrolyser, pin nhiên liệu Fuel cell, mô hình tích trữ pin nhiên liệu, ứng dụng pin nhiên liệu, phân tích pin nhiên liệu là những nội dung chính trong bài giảng "Năng lượng tái tạo". Mời các bạn cùng tham khảo.

   50 p ntt 29/09/2015 434 2

 • Bài giảng Máy điện: Máy điện đồng bộ - ĐH Bách Khoa

  Bài giảng Máy điện: Máy điện đồng bộ - ĐH Bách Khoa

  Tham khảo Bài giảng Máy điện: Máy điện đồng bộ của của ĐH Bách Khoa để cùng tìm hiểu những thông tin căn bản về các loại máy điện, khái niệm, cấu tạo của các loại máy điện. Tài liệu rất hữu ích đối với các bạn sinh viên chuyên ngành điện - điện tử.

   39 p ntt 20/10/2015 420 2

 • Bài giảng Trang bị điện - Điện tử: Bài 1 - Lê Minh Hà

  Bài giảng Trang bị điện - Điện tử: Bài 1 - Lê Minh Hà

  Bài giảng "Trang bị điện - Điện tử (Bài 1: Những khái niệm về máy nâng vận chuyển)" giới thiệu giới người học những khái niệm về máy nâng vận chuyển, phân loại máy nâng vận chuyển, các đặc điểm đặc trưng cho chế độ làm việc của hệ truyền động máy nâng vận chuyển, các hệ truyền động thường dùng trong máy nâng vận chuyển. Mời các...

   10 p ntt 29/09/2015 392 3

 • Bài giảng Mạch điện tử nâng cao: Chương 1 - ThS. Nguyễn Thanh Tuấn

  Bài giảng Mạch điện tử nâng cao: Chương 1 - ThS. Nguyễn Thanh Tuấn

  Bài giảng "Mạch điện tử nâng cao - Chương 1: Mạch khuếch đại hồi tiếp" cung cấp cho người học các kiến thức: Tổng quan về mạch điện tử hồi tiếp, phân tích mạch khuếch đại hồi tiếp áp, thiết kế mạch khuếch đại hồi tiếp áp. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   55 p ntt 22/01/2016 388 2

 • Bài giảng Kỹ thuật điện: Chương 4 - Thyristor

  Bài giảng Kỹ thuật điện: Chương 4 - Thyristor

  Nhằm giúp các bạn chuyên ngành Điện - Điện tử có thêm tài liệu phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu, mời các bạn cùng tham khảo nội dung chương 4 "Thyristor" thuộc bài giảng Kỹ thuật điện dưới đây. Nội dung bài giảng giới thiệu họ Thyristor, SCR, TRIAC và DIAC.

   24 p ntt 26/02/2016 388 3

 • Bài giảng Năng lượng tái tạo: Chương 2 - ThS. Trần Công Binh

  Bài giảng Năng lượng tái tạo: Chương 2 - ThS. Trần Công Binh

  Bài giảng chương 2 "Năng lượng tái tạo" do Trần Công Binh biên soạn giới thiệu đến các bạn những nội dung về nguồn năng lượng mặt trời, tế bào quang điện, công nghệ chế tạo pin quang điện, đặc tính làm việc của pin quang điện, hệ điện mặt trời độc lập,... Đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn đang học và nghiên cứu...

   176 p ntt 29/09/2015 309 3

Hướng dẫn khai thác thư viện số