Tiểu luận: Công nghệ lên men truyền thống - Tôm chua

Tôm chua được xem là đặc sản của Việt Nam, có giá trị dinh dưỡng cao. Sản phẩm này được chế biến bằng cách lên men lactic và thủy phân protein, làm từ các nguyên liệu như tôm, cơm nếp, muối ăn và gia vị...Tuy là một món ăn ngon nhưng tôm chua vẫn chỉ được sản xuất ở quy mô gia đình, sản lượng rất khiêm tốn, chưa mang lại lợi nhuận cao. Vì thế cần phát triển và nghiên cứu để tôm chua trở thành sản phẩm công nghiệp mang lại lợi ích cho người sản xuất. Mời các bạn tham khảo tiểu luận Công nghệ lên men truyền thống - Tôm chua để biết thêm chi tiết.