Đề tài nghiên cứu khoa học: Nghiên cứu xác định một số nguyên tố vi lượng trong gạo, thực phẩm khô, rau và nước thải dùng trong nông nghiệp
Đề tài nghiên cứu khoa học: Nghiên cứu xác định một số nguyên tố vi lượng trong gạo, thực phẩm khô, rau và nước thải dùng trong nông nghiệp nhằm đề ra một quy trình phân tích chính xác lượng vết các kim loại Cu, Pb, Cd trong gạo thực phẩm khô như cháo ăn liền, nitrit (No2) trong nước thải nông nghiệp, trong rau bắp cải, nitrat (No3) trong rau quả phục vụ các yêu cầu cấp bách của nông nghiệp và nghiên cứu môi trường. Mời các bạn cùng tìm hiểu và tham khảo tài liệu để hỗ trợ tốt cho quá trình học tập và nghiên cứu của mình.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.