Đề tài nghiên cứu khoa học: Giải pháp nhằm nâng cao tính an toàn cho hệ thống máy tính tại trung tâm giao dịch chứng khoán với mục tiêu đưa ra giải pháp tối ưu để nâng cao khả năng an toàn cho hệ thống máy tính giao dịch tại thị trường giao dịch chứng khoán nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý, điều hành, giám sát thị trường chứng khoán của TTGDCK. Đồng thời phục vụ đắc lực cho việc quản lý nhà nước về chứng khoán và thị trường chứng khoán của Ủy ban Chứng khoán nhà nước. Mời các bạn cùng tìm hiểu và tham khảo tài liệu để hỗ trợ tốt cho quá trình học tập và nghiên cứu của mình.