Báo cáo tổng kết khoa học: Nghiên cứu, thiết kế, chế tạo dây chuyền tự động xử lý lông vũ và sản xuất đạm hấp thu từ lông vũ phế thải nhằm thiết kế chế tạo dây chuyền tự động để chuyển giao cho các cơ sở sản xuất. Hệ thống thiết bị xử lý cho phép tạo nguồn đạm bột cá không ổn định về số lượng và chất lượng, góp phần đẩy mạnh chăn nuôi và mở rộng sản phẩm đạm cho các lĩnh vực khác. Hệ thống sản xuất không có phế thải, góp phần xử lý rác thải môi trường, làm sạch môi trường. Mời các bạn cùng tìm hiểu và tham khảo tài liệu để hỗ trợ tốt cho quá trình học tập và nghiên cứu của mình.