• Bài giảng Vi sinh thực phẩm - Phạm Thị Lan Phương

    Bài giảng Vi sinh thực phẩm - Phạm Thị Lan Phương

    Bài giảng vi sinh thực phẩm trang bị cho các bạn những kiến thức về quá trình hóa sinh do vi sinh vật gây nên liên quan đến chế biến và bảo quản thực phẩm, các phương pháp bảo quản thực phẩm... Mời các bạn tham khảo bài giảng để học tốt hơn.

     348 p ntt 26/03/2020 71 3

  • Các quá trình chế biến trong công nghệ thực phẩm - Nguyễn Khánh Hoàng

    Các quá trình chế biến trong công nghệ thực phẩm - Nguyễn Khánh Hoàng

    Khái niệm của công nghệ thực phẩm là vật liệu và quá trình biến đổi vật liệu bằng các phương pháp (quy trình) sản xuất khác nhau như biến đổi vật lý, hóa học, sinh học, hóa sinh, cảm quan theo hình dạng, độ cứng, khối lượng, biến lưu hay nhiệt độ và ánh sáng. Ngoài ra, cần có những công cụ sản xuất và điều kiện, tổ chức sản xuất.

     160 p ntt 25/03/2020 81 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số