• Giáo trình Vi sinh vật học thực phẩm: Phần 1

    Giáo trình Vi sinh vật học thực phẩm: Phần 1

    Phần 1 cuốn sách cung cấp cho người học các kiến thức: Lịch sử và sự phát triển của vi sinh vật học thực phẩm, các vi sinh vật hay gặp nhất trong thực phẩm, sự hình thành bào tử và sự nảy mầm bào tử ở vi sinh vật,... Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm nội dung chi tiết.

     132 p ntt 25/09/2020 17 0

  • Giáo trình Vi sinh vật học thực phẩm: Phần 2

    Giáo trình Vi sinh vật học thực phẩm: Phần 2

    Phần 2 cuốn giáo trình cung cấp cho người học các kiến thức: Các chất bảo quản sinh học có nguồn gốc vi sinh vật, sự gây hư hỏng các nhóm thực phẩm đặc biệt, sự hư hỏng thực phẩm do các enzym vi sinh vật,... Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm nội dung chi tiết.

     144 p ntt 25/09/2020 10 0

  • Giáo trình Vật liệu kỹ thuật lạnh (Tái bản lần thứ 5): Phần 1

    Giáo trình Vật liệu kỹ thuật lạnh (Tái bản lần thứ 5): Phần 1

    Phần 1 cuốn giáo trình "Vật liệu kỹ thuật lạnh" cung cấp cho người đọc các kiến thức về "Vật liệu kỹ thuật nhiệt" bao gồm: Vật liệu chịu lửa, vật liệu cách nhiệt, vữa và bê tông chịu lửa, vật liệu kim loại. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     177 p ntt 27/07/2020 44 1

  • Giáo trình Kỹ thuật sản xuất chế biến muối chất lượng cao: Phần 2

    Giáo trình Kỹ thuật sản xuất chế biến muối chất lượng cao: Phần 2

    Nối tiếp phần 1, phần 2 sách trình bày về kỹ thuật nâng cao chất lượng muối. Để đáp ứng nhu cầu cấp thiết về tài liệu giảng dạy cho giáo viên, tài liệu học tập cho học sinh nhằm thiết thực góp phần nâng cao chất lượng dạy và học. Trường trung học nghiệp vụ quản lý LT-TP tổ chức biên soạn. Mời các bạn cùng tham khảo.

     51 p ntt 28/04/2020 109 2

  • Giáo trình Kỹ thuật sản xuất chế biến muối chất lượng cao: Phần 1

    Giáo trình Kỹ thuật sản xuất chế biến muối chất lượng cao: Phần 1

    Giáo trình Kỹ thuật sản xuất, chế biến muối chất lượng cao được biên soạn nhằm phục vụ nhu cầu học tập của học sinh ngành trung học kỹ thuật muối, tài liệu tham khảo cho cán bộ giảng dạy ngành trung học kỹ thuật muối và cán bộ, công nhân đang làm việc tại các cơ sở sản xuất, chế biến muối. Nội dung của giáo trình bao gồm ba chương bao...

     35 p ntt 28/04/2020 139 1

  • Giáo trình Công nghệ chế biến thịt cá: Phần 1

    Giáo trình Công nghệ chế biến thịt cá: Phần 1

    Nội dung của giáo trình đã được xây dựng trên cơ sở các tài liệu dùng giảng dạy trong các trường đại học, cao đẳng và trung học chuyên nghiệp thuộc chuyên ngành chế biến và bảo quản thực phẩm. Tuy nhiên giáo trình đã có sự điều chỉnh nội dung để phù hợp hơn cho việc đào tạo kỹ thuật viên về chế biến thực phẩm. Phần 1 giáo trình gồm 2...

     70 p ntt 27/02/2020 154 1

  • Giáo trình Công nghệ chế biến thịt cá: Phần 2

    Giáo trình Công nghệ chế biến thịt cá: Phần 2

    Phần 2 giáo trình thể hiện nội dung chương 3 - Kỹ thuật chế biến thịt cá. Đây là một trong những giáo trình chuyên môn trọng tâm trong chương trình đào tạo Trung học chuyên ngành bảo quản và chế biến thực phẩm và là tài liệu tham khảo cho ngành đào tạo có liên quan.

     54 p ntt 27/02/2020 135 1

  • Giáo trình Phân tích thực vật: Phần 1

    Giáo trình Phân tích thực vật: Phần 1

    Phần 1 giáo trình gồm 8 chương lý thuyết trình bày về: Phương pháp lấy mẫu kiểm nghiệm; phương pháp xác định độ ẩm; xác định hàm lượng tro và độ kiềm của tro; xác định hàm lượng muối ăn; xác định độ chua; định lượng Protid; định lượng Lipid; định lượng Glucid.

     66 p ntt 27/02/2020 118 2

  • Giáo trình Phân tích thực vật: Phần 2

    Giáo trình Phân tích thực vật: Phần 2

    Phần 2 sách gồm các bài tập thực hành có nội dung sau đây: Xác định độ ẩm của một mẫu bánh ngọt; xác định hàm lượng tro toàn phần của mẫu bánh ngot; xác định hàm lượng tro không tan trong hcl, độ kiềm của trò của mẫu bánh ngọt; xác định hàm lượng muối ăn trong mẫu nước mắm; xác định hàm lượng acid tổng só, acid có định, acid dễ bay...

     40 p ntt 27/02/2020 135 2

  • Giáo trình Hóa sinh: Phần 1

    Giáo trình Hóa sinh: Phần 1

    Giáo trình Hoá sinh nhằm trang bị những kiến thức cơ sở và hiện đại cho học sinh ở trường trung học chuyên nghiệp và là tài liệu tham khảo cho sinh viên hệ cao đẳng ngành Chế biến bảo quản thực phẩm và các ngành liên quan. Nội dung giáo trình gồm 7 chương, phần 1 gồm 4 chương đầu. Mời các bạn cùng tham khảo giáo trình.

     90 p ntt 27/02/2020 140 2

  • Giáo trình Hóa sinh: Phần 2

    Giáo trình Hóa sinh: Phần 2

    Nối tiếp phần 1, phần 2 giáo trình gồm 3 chương tình bày về: Chương 5/ Vitamin - các chất khoáng; chương 6/ Các chất màu và chất thơm trong thực phẩm; chương 7/ Hóa sinh các học các quá trình. Hoá sinh nghiên cứu thành phần cấu tạo và các quá trình chuyển hoá các chất trong hệ thống sống. Để nắm thêm chi tiết nội dung mới các bạn cùng tham khảo giáo...

     45 p ntt 27/02/2020 107 2

  • Giáo trình Động hóa học: Phần 1 - PGS.TS Trần Sơn

    Giáo trình Động hóa học: Phần 1 - PGS.TS Trần Sơn

    Phần 1 giáo trình "Động hóa học" cung cấp cho người đọc các kiến thức: Động hóa học của phản ứng đơn giản, động hóa học của phản ứng phức tạp, ảnh hưởng của nhiệt độ lên tốc độ phản ứng, thuyết va chạm hoạt động và phức hoạt động,... Mời các bạn cùng tham khảo.

     122 p ntt 27/02/2020 121 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số