• Thiết kế tàu khách

    Thiết kế tàu khách

    Tài liệu sẽ cung cấp các kiến thức: Ngoại hình tàu, bố trí chung toàn tàu, bố trí nội thất; bố trí các buồng sinh hoạt, các buồng công cộng, khu vực vui chơi trên tàu khách;... Đây là tài liệu thực sự có ích cho các bạn ngành Kỹ thuật đóng tàu. Mời các bạn cùng tham khảo.

     65 p ntt 25/12/2019 9 0

  • Thiết kế tàu vận tải đi biển

    Thiết kế tàu vận tải đi biển

    Tài liệu với nội dung chủ yếu được đề cập: Tàu chở hàng khô, tàu dầu và tu container. Các nội dung này sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin, hướng dẫn chi tiết cho việc thiết kế tàu chuyên dùng. Mời các bạn cùng tham khảo.

     203 p ntt 25/12/2019 7 0

  • Thiết kế tàu nhiều thân

    Thiết kế tàu nhiều thân

    Tài liệu được trình bày với nội dung gồm 4 chương: Tàu nhiều thân, thiết kế tàu nhiều thân; sức cản, thiết bị đẩy tàu; các đường tính nổi, đường cross curves. Để biết rõ hơn về nội dung chi tiết, mời các bạn cùng tham khảo.

     128 p ntt 25/12/2019 6 0

  • Thiết kế tàu công trình

    Thiết kế tàu công trình

    Tài liệu Thiết kế tàu công trình sẽ trình bày những vấn đề: Đặc trưng các tàu công trình; thiết kế tàu cuốc, tàu hút, tàu vận chuyển bùn; thiết kế buồng máy, hệ trục tàu cuốc, tàu hút; thiết kế thiết bị tàu công trình; trang thiết bị cơ - điện tàu công trình; thiết kế đốc nổi. Mời các bạn cùng tham khảo.

     141 p ntt 25/12/2019 8 0

  • Tạp chí khoa học và công nghệ Việt Nam - Số 2A năm 2018

    Tạp chí khoa học và công nghệ Việt Nam - Số 2A năm 2018

    Tạp chí khoa học và công nghệ Việt Nam số 2 năm 2018 tổng hợp và chia sẻ tới bạn đọc những bài viết sau: Hệ tri thức Việt số hóa: Phổ biến tri thức và hỗ trợ đổi mới sáng tạo ở Việt Nam; tài sản vô hình; “Think tank”: Mô hình tư vấn chính sách hiệu quả và chuyên nghiệp; nâng cao hiệu quả công tác quản lý giảm thiểu nguy cơ bức xạ và...

     68 p ntt 25/12/2019 11 0

  • Tạp chí khoa học và công nghệ Việt Nam - Số 5A năm 2018

    Tạp chí khoa học và công nghệ Việt Nam - Số 5A năm 2018

    Tạp chí khoa học và công nghệ Việt Nam số 5 năm 2018 với chủ đề chào mừng ngày khoa học và công nghệ Việt Nam 18/5 với 4 đề mục chào mừng ngày KH&CN Việt Nam, diễn đàn khoa học và công nghệ; khoa học công nghệ; khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo; khoa học và đời sống; KH&CN nước ngoài.

     84 p ntt 25/12/2019 9 0

  • Tạp chí khoa học và công nghệ Việt Nam - Số 6A năm 2018

    Tạp chí khoa học và công nghệ Việt Nam - Số 6A năm 2018

    Mời các bạn tham khảo "Tạp chí khoa học và công nghệ Việt Nam số 6 năm 2018" với những bài viết sau: Hiểu thị trường lao động để tăng năng suất, nhu cầu đổi mới công nghệ trong sản xuất và sau thu hoạch lúa gạo của Việt Nam, hoạt động thương mại điện tử tại Việt Nam trong kỷ nguyên kỹ thuật số, chuẩn bị cho tương lai của trí tuệ nhân...

     68 p ntt 25/12/2019 9 0

  • Sinh lý học Y khoa (Tập 2)

    Sinh lý học Y khoa (Tập 2)

    Cuốn Sinh lý học Y khoa (Tập 2) cung cấp cho sinh viên Y khoa những kiến thức căn bản về sinh lý học để có thể vận dụng vào những môn học lâm sàng cũng như y học dự phòng. Sách cũng có thể được dùng cho học viên sau đại học với những kiến thức cơ bản nhất được cập nhật cùng những số liệu thống kê của Việt Nam.

     412 p ntt 21/11/2019 38 1

  • Sinh lý học Y khoa (Tập 1)

    Sinh lý học Y khoa (Tập 1)

    Do nhu cầu học tập của sinh viên các lớp Y và Dược và nhu cầu về sách tham khảo của các đối tượng sau và trên đại học, chúng tôi cho xuất bản lần thứ tư cuốn Sinh lý học Y khoa Tập 1. Trong lần xuất bản này, chúng tôi có sửa chữa những thiếu sót về nội dung, cách hành văn, cũng như các sai sót do vi tính; đồng thời bổ sung một số chi...

     360 p ntt 21/11/2019 34 1

  • QCVN 4-18:2011/BYT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm – nhóm chế phẩm tinh bột

    QCVN 4-18:2011/BYT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm – nhóm chế phẩm tinh bột

    Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia (sau đây gọi tắt là Quy chuẩn) này quy định các yêu cầu kỹ thuật và quản lý về chất lượng, vệ sinh an toàn đối với các chế phẩm tinh bột được sử dụng với mục đích làm phụ gia thực phẩm.

     30 p ntt 18/11/2019 20 0

  • QCVN 4-19:2011/BYT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm - enzym

    QCVN 4-19:2011/BYT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm - enzym

    Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia (sau đây gọi tắt là Quy chuẩn) này quy định các yêu cầu kỹ thuật và quản lý về chất lượng, vệ sinh an toàn đối với các enzym được sử dụng với mục đích làm phụ gia thực phẩm.

     11 p ntt 18/11/2019 15 0

  • QCVN 9-1:2011/BYT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với muối iod

    QCVN 9-1:2011/BYT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với muối iod

    QCVN 9-1:2011/BYT do Ban soạn thảo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Phụ gia thực phẩm và chất hỗ trợ chế biến biên soạn, Cục An toàn vệ sinh thực phẩm trình duyệt và được ban hành theo Thông tư số 01/2011/TT-BYT ngày 13 tháng 01 năm 2011 của Bộ trưởng Bộ Y tế.

     6 p ntt 18/11/2019 17 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số