• Kinh nghiệm học Nhật ngữ: Về vấn đề phát âm Kanji trong tiếng Nhật

  Kinh nghiệm học Nhật ngữ: Về vấn đề phát âm Kanji trong tiếng Nhật

  Mời các bạn cùng tham khảo nội dung tài liệu "Kinh nghiệm học Nhật ngữ: Về vấn đề phát âm Kanji trong tiếng Nhật" dưới đây để có thêm tài liệu phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu vè cách phát âm tiếng Nhật. Nội dung tài liệu giới thiệu đến các bạn những nội dung khái quát về âm ON/KUN của Kanji, một số quy tắc ghi nhớ phát âm của âm ON.

   17 p ntt 24/07/2019 64 1

 • Easy to Learn Korean Language

  Easy to Learn Korean Language

  Tài liệu Easy to Learn Korean Language giúp cho các bạn nâng cao kiến thức tiếng Hàn Quốc thông qua các chủ đề như: Place for eat in Korean, ordering food in Korean, popular Korean dish, asking direction, office seniority,... Mời các bạn tham khảo.

   53 p ntt 24/07/2019 76 1

 • Tài liệu học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu

  Tài liệu học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu

  Cuốn ebook "Tài liệu học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu" do tác giả Nguyễn Thọ Chung tổng hợp và biên soạn nhằm giúp các bạn học tiếng hàn với kết cấu nội dung trình bày về: Những khái niệm cơ bản, cách thức học tiếng hàn hiệu quả, rèn luyện tiếng Hàn... Hy vọng đây sẽ là cuốn sách hữu ích giúp các bạn mới bắt đầu học tiếng...

   97 p ntt 24/07/2019 69 1

 • Cẩm nang dành cho thí sinh kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Min

  Cẩm nang dành cho thí sinh kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Min

  Cuốn cẩm nang sẽ giúp cho người thi chứng chỉ tiếng Anh Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh có thêm những thông tin cần thiết về kỳ thi này thông qua các nội dung sau: khái quát về bài thi chứng chỉ tiếng Anh ĐHQG-HCM, thông tin chung về điểm thi, hướng dẫn đăng kí dự thi, những thay đổi về kỳ thi,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   14 p ntt 24/07/2019 84 0

 • Mạo từ - Bài tập tổng hợp về mạo từ

  Mạo từ - Bài tập tổng hợp về mạo từ

  Nhằm giúp các bạn có thêm tài liệu phục vụ nhu cầu học tập và ôn thi môn Tiếng Anh, mời các bạn cùng tham khảo nội dung tài liệu Mạo từ - Bài tập tổng hợp về mạo từ dưới đây. Hi vọng đây sẽ là tư liệu tham khảo hữu ích giúp các bạn rèn luyện kỹ năng giải bài tập tiếng Anh và thêm phần tự tin hơn trong kì thi sắp tới. Chúc các bạn ôn...

   8 p ntt 24/07/2019 72 0

 • Lý thuyết câu trực tiếp và gián tiếp

  Lý thuyết câu trực tiếp và gián tiếp

  Tài liệu "Lý thuyết câu trực tiếp và gián tiếp" trình bày các dạng câu và bài tập ví dụ câu trực tiếp và gián tiếp. Để hiểu rõ hơn, mời các bạn tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   9 p ntt 24/07/2019 64 0

 • Hệ thống kiến thức ngữ pháp và cấu trúc tiếng Anh: Prepositions

  Hệ thống kiến thức ngữ pháp và cấu trúc tiếng Anh: Prepositions

  Tài liệu "Hệ thống kiến thức ngữ pháp và cấu trúc tiếng Anh" trình bày giới từ thường (Prepositions) và cách sử dụng giới từ thường.

   13 p ntt 24/07/2019 73 2

 • 100 cấu trúc ngữ pháp trong Tiếng Anh

  100 cấu trúc ngữ pháp trong Tiếng Anh

  Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo tài liệu 100 cấu trúc câu trong Tiếng Anh. Hi vọng tài liệu sẽ là nguồn kiến thức bổ ích giúp các em củng cố lại kiến thức đã học trước khi bước vào kì thi sắp tới. Chúc các em ôn tập kiểm tra đạt kết quả cao!

   7 p ntt 24/07/2019 53 2

 • Câu điều kiện (Conditional sentences)

  Câu điều kiện (Conditional sentences)

  Câu điều kiện gồm có 3 loại. Các trợ động từ hình thái như will, would, can, could thường xuất hiện trong các câu điều kiện. Các câu điều kiện thường chứa từ if (nếu)..Có 3 loại câu điều kiện là điều kiện có thực, điều kiện không có thực ở tương lai và điều kiện không có thực ở quá khứ.

   9 p ntt 24/07/2019 44 0

 • Dấu hiệu nhận biết và cách sử dụng các thì trong tiếng anh

  Dấu hiệu nhận biết và cách sử dụng các thì trong tiếng anh

  Dấu hiệu nhận biết và các thì cơ bản trong khi học tiếng anh: Cùn tìm hiểu cấu trúc, từ nhận biết, cách dùng và những lưu ý cần thiết khi sử dụng các thì trong tiếng anhSự kiện: tiếng anh, học tiếng anh, trung tâm anh ngữ , luyện thi TOIEC Các thì cơ bản trong Tiếng Anh - Ngữ pháp cơ bản 1. Thì Hiện Tại Đơn (Simple Present): S + Vs/es + O (Đối với động...

   5 p ntt 24/07/2019 39 1

 • 300 câu trắc nghiệm ngữ pháp Tiếng Anh

  300 câu trắc nghiệm ngữ pháp Tiếng Anh

  Tham khảo tài liệu "300 câu trắc nghiệm ngữ pháp Tiếng Anh" sẽ giúp ích cho việc ôn tập của các bạn, giúp các bạn học sinh ôn thi tốt nghiệp củng cố vốn kiến thức ngữ pháp tiếng Anh chuẩn bị cho kỳ thi thật tốt.

   28 p ntt 24/07/2019 49 0

 • Ebook Giao tiếp tiếng Anh trong kinh doanh: Phần 1

  Ebook Giao tiếp tiếng Anh trong kinh doanh: Phần 1

  Giao tiếp tiếng Anh trong kinh doanh là cuốn sách dành cho những người đã có vốn tiếng Anh cơ bản, muốn nâng cao kĩ năng giao tiếp, thực hành nói tiếng Anh bằng các từ ngữ và mẫu câu cơ bản thường dùng trong giao dịch thương mại. Mời các bạn cùng tham khảo phần 1 cuốn sách.

   114 p ntt 23/04/2019 109 4

Hướng dẫn khai thác thư viện số