• Ebook Dinh dưỡng dự phòng - các bệnh mạn tính: Phần 1

  Ebook Dinh dưỡng dự phòng - các bệnh mạn tính: Phần 1

  Dinh dưỡng và các bệnh mạn tính là một chủ đề lớn và đang tiến triển nhanh. Phần 1 của cuốn "Dinh dưỡng dự phòng - các bệnh mạn tính" sẽ mang đến cho các bạn những kiến thức về dinh dưỡng dự phòng sức khỏe, dinh dưỡng theo chu kỳ cuộc đời, thực phẩm và dinh dưỡng hợp lý, suy dinh dưỡng bào thai và các bệnh mạn tính, béo phì,... Mời các...

   119 p ntt 21/10/2020 6 0

 • Ebook Dinh dưỡng dự phòng - các bệnh mạn tính: Phần 2

  Ebook Dinh dưỡng dự phòng - các bệnh mạn tính: Phần 2

  Phần 2 của cuốn "Dinh dưỡng dự phòng - các bệnh mạn tính" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Dinh dưỡng và bệnh tim mạch, dinh dưỡng và bệnh đái tháo đường, dinh dưỡng và ung thư, dinh dưỡng và bệnh loãng xương, dinh dưỡng và bệnh gút. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   118 p ntt 21/10/2020 7 0

 • Ebook Phòng và điều trị các bệnh đau đầu: Phần 1

  Ebook Phòng và điều trị các bệnh đau đầu: Phần 1

  Cuốn "Phòng và chữa các loại đau đầu": Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Đại cương về đau đầu, các phương pháp khám và chẩn đoán đau đầu, các chứng bệnh đau đầu, đau đầu căn nguyên màng não, đau đầu do tăng huyết,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   287 p ntt 21/10/2020 6 0

 • Ebook Phòng và điều trị các bệnh đau đầu: Phần 1

  Ebook Phòng và điều trị các bệnh đau đầu: Phần 1

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của cuốn "Phòng và chữa các loại đau đầu" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Đau đầu nguyên phát căn nguyên tĩnh mạch, đau đầu căn nguyên cổ, đau dây thần kinh sọ não nguyên phát, đau mặt hỗn hợp, đau đầu căn nguyên toàn thân, bệnh suy nhược thần kinh,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   225 p ntt 21/10/2020 6 0

 • Ebook Sức khỏe cuộc sống: Phần 1

  Ebook Sức khỏe cuộc sống: Phần 1

  Phần 1 của cuốn "Sức khỏe và cuộc sống" sẽ cung cấp đến các bạn những kiến thức về các yếu tố tác động đến sức khỏe con người, ăn uống hợp lý, những loại thực phẩm tốt cho sức khỏe, vận động thân thể, vận động trí não, tâm trạng của người cao tuổi,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   161 p ntt 21/10/2020 10 0

 • Ebook Sức khỏe cuộc sống: Phần 2

  Ebook Sức khỏe cuộc sống: Phần 2

  Nối tiếp phần 1 của cuốn "sức khỏe và cuộc sống" phần 2 tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Những vị thuốc quý quanh ta, tinh nghệ chữa bệnh nan y, đông trùng hạ thảo, kết hợp ăn uống - vận động - tâm trạng để phòng và chữa bệnh: Bệnh béo phì, bệnh tăng huyết áp, bệnh tuần hoàn não, bệnh đột quỵ,... Mời các bạn cùng tham khảo để...

   363 p ntt 21/10/2020 7 0

 • Ebook Lương thực, thực phẩm trong phòng chống các bệnh tim mạch: Phần 2

  Ebook Lương thực, thực phẩm trong phòng chống các bệnh tim mạch: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của cuốn "Lương thực, thực phẩm trong phòng chống các bệnh tim mạch" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Phòng chống bệnh thấp tim, phòng chống bệnh tâm phế mãn, phòng chống huyết áp thấp, phòng chống huyết áp cao. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   60 p ntt 21/10/2020 7 0

 • Ebook Lương thực, thực phẩm trong phòng chống các bệnh tim mạch: Phần 1

  Ebook Lương thực, thực phẩm trong phòng chống các bệnh tim mạch: Phần 1

  Phần 1 của cuốn "Lương thực, thực phẩm trong phòng chống các bệnh tim mạch" trình bày các nội dung chính sau: Phòng chống bệnh vữa xơ động mạch, phòng chống tai biến mạch máu não, rối loạn nhịp tim, phòng chống đau thắt ngực, phòng chống suy tim,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   61 p ntt 21/10/2020 5 0

 • Ebook Vị thuốc - Bài thuốc điều khí giải nhiệt: Phần 1

  Ebook Vị thuốc - Bài thuốc điều khí giải nhiệt: Phần 1

  Vị thuốc - Bài thuốc điều khí giải nhiệt: Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Thuốc lý khí, trần bì, quất hồng, lệ chi hạch, trầm hương, cuống quả hồng, giới bạch, xuyên liên tử, cửu hương trùng,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   70 p ntt 25/09/2020 42 4

 • Ebook Huyết áp giả và bệnh ung thư: Phần 1

  Ebook Huyết áp giả và bệnh ung thư: Phần 1

  Huyết áp giả và bệnh ung thư: Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Thế nào là huyết áp thật và huyết áp giả, sự thay đổi huyết áp qua Tinh - Khí - Thần, một số bệnh án chữa bệnh do huyết áp giả, bệnh ung thư, một số bệnh án và điện thư hướng dẫn chữa ung thư theo KCYĐ. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   104 p ntt 24/09/2020 18 0

 • Ebook Huyết áp giả và bệnh ung thư: Phần 2

  Ebook Huyết áp giả và bệnh ung thư: Phần 2

  Huyết áp giả và bệnh ung thư: Phần 2 trình bày một số bài thuốc Đông y, cây thuốc trị ung thư Quế Chi, Phục linh tán chữa ung thư bao tử và ruột, những cây thuốc ở Việt Nam có tác dụng chống ung thư, cách đề phòng ung thư máu. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   212 p ntt 24/09/2020 16 0

 • Ebook Miễn dịch học: Phần 1

  Ebook Miễn dịch học: Phần 1

  Miễn dịch học: Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Miễn dịch học cơ bản, các cơ quan tế bào tham gia đáp ứng miễn dịch, tế bào B và đáp ứng miễn dịch thể, chức năng kháng thể, lympho bào T và đáp ứng miễn dịch qua trung gian tế bào,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   153 p ntt 24/09/2020 17 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số