TÀI LIỆU SỐ
Danh mục TaiLieu.VN
Từ khóa: Phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng ca, Phản ứng chuyển hóa chất dinh dưỡng, Xác định hàm lượng vitamin D, Thực phẩm chức năng, Giá trị dinh dưỡng thực phẩm, Chất lượng thực phẩm
59 p tailieu_ntt 25/03/2020 349 2
Báo cáo kết quả nghiên cứu: Chuẩn hóa phương pháp xác định hàm lượng...
Nghiên cứu quy trình sản xuất bột dinh dưỡng trẻ em bổ sung protein, canxi từ...
Ứng dụng phân tích sắc ký lỏng hiệu năng cao nghiên cứu đặc điểm phản...
Nghiên cứu cấu trúc và tính chất của polysacarit tách chiết từ tảo sinh...